là một người tham gia giao thông vận tải thông minh chắc rằng chiếc mũ bảo hiểm là vật dụng không thể không có mỗi khi bạn đi ra ngoài đường. Chiếc mũ bảo hiểm không phải là đồ vật giúp chúng ta đối phó với những chú cảnh sát giao thông mà nó còn đảm bảo cho đầu & cổ của chúng ta nếu không may có sự cố xảy ra. Cũng do vì tầm quan trọng và tính thịnh hành của chiếc mũ bảo hiểm mà Các DN đã lợi dụng triệt làm cho chiến lược maketing của họ. Vậy việc in in logo lên mũ bảo hiểm có ứng dụng trong thực tiễn nào? bài viết dưới đây tất cả chúng ta sẽ cùng nhau làm rõ.

ứng dụng thực tiễn của công nghệ in chữ lên mũ bảo hiểm

– do tại chiếc mũ bảo hiểm là vật sát cánh đồng hành cùng tất cả chúng ta trên mọi nẻo đường cho nên việc chọn in nón bảo hiểm giá rẻ làm quà tặng cho người mua là một gói quà cực kỳ ý nghĩa & hữu ích. do tại công việc này không chỉ giúp Các DN thể hiện cảm tình của mình dành cho khách hàng mà Những người mua khi đội mũ dịch chuyển đã đóng góp tiếp thị cho Doanh Nghiệp của chính bạn.

ngày này Các tập đoàn đều tận dụng triệt để kế hoạch in logo lên mũ bảo hiểm khuyến mãi người tiêu dùng như: Tân Á Đại Thành, FPT, Viettel, VNPT, Samsung, Sony….. không chỉ là in logo lên mũ bảo hiểm mà Những Doanh Nghiệp còn chọn lựa in logi lên mũ bảo lãnh cho công nhân kĩ sẽ để tạo điểm khác biệt riêng biệt cho bản thân mình đồng thời cũng là cách maketing rộng rãi cho dựa án của họ.

đặt in mũ bảo hiểm nơi đâu TP.HCM

với những hiệu quả mà việc in logo nhãn hiệu Công Ty lên mũ bảo hiểm mang lại chắc rằng Các bạn đã muốn chọn in logo nhãn hiệu mũ bảo hiểm cho Công Ty mình. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Các bạn cũng có thể lựa chọn Qyhora. Muốn biết Nguyên Nhân phải chọn cong ty san xuat mu bao hiem Qyhora thì tất cả chúng ta hãy cùng nhau điểm qua một vài ưu điểm của nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm này.

– Luôn là đơn vị uy tín nhận in ấn trên mọi làm từ chất liệu như áo mưa, mũ bảo hiểm. mũ bảo lãnh, usb, bút bi, ô dù… Chúng tôi có khả năng mang lại cho khách hàng những chiếc mũ bảo hiểm với những logo vô cùng khác biệt.

– Chúng tôi nhận in nhiều chủng loại mũ bảo hiểm với con số lớn, đồng thời thời gian in ấn cực kỳ nhanh gọn lẹ giúp người tiêu dùng không bỏ dở campaign của mình.

– Những mẫu logo in trên mũ bảo hiểm được thiết kế với độc đáo, sơn gia công bằng chất liệu tốt nên không có chuyện bị chói nhòe hay gì khác.

– với những đơn mua hàng lớn chúng tôi luôn có giá thành tốt cùng Hóa Đơn đỏ VAT cho mọi cá nhân.

– nhằm mục tiêu mang tới sự tiện nghi cho người mua Qyhora còn làm vận chuyển không tính tiền Các đơn hàng lớn.

– trước lúc in ấn đồng loạt chúng tôi sẽ thiết kế kiến thiết thử để người mua duyệt maket.

– cấu tạo từ chất mũ bảo hiểm của chúng tôi đều bảo vệ như vỏ mũ được thiết kế từ nhựa ABS rất có khả năng chống va đập và xuyên thủng rất tốt, sơn mũ có độ bền cao, lớp xốp bảo vệ độ dày & độ bền, vải lót có khả năng thấm hơi tốt tạo ra sự dễ chịu cho người tiêu dùng.

– người tiêu dùng rất có khả năng thoải mái lựa chọn địa điểm in ấn trên mũ bảo hiểm bởi chúng tôi rất có thể cung ứng được.

– không chỉ có vậy, Các mặt hàng của chúng tôi đều được sản xuất với nhiều thiết kế kiến thiết không giống nhau để

không gây ra sự nhàm chán cho khách hàng.

Để in ấn mũ bảo hiểm tại nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm Qyhora khách hàng chỉ cần cung cấp Những tin tức như logo Doanh Nghiệp, vị trí cần in ấn, cấu tạo từ chất mũ, số lượng cần in, tên người mua, hình thức liên lạc…Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc & gửi báo giá sớm nhất cho người tiêu dùng.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào khác cần hỗ trợ tư vấn khách hàng vui lòng gọi đến Hỗ trợ tư vấn 0969064846 hoặc liên đới đến văn phòng của Qyhora tại Số 258/67A, Đường Dương Bá Trạc, P 2, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh để được tư vấn chi tiết