Hàng Quảng Châu Trung Quốc ngày càng được người dân Việt Nam ưa chuộng.  Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, đặc biệt giá cả lại rẻ, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người. Vì vậy hàng Trung Quốc ngày càng thu hút được nhiều người quan tâm, tuy nhiên cách đặt hàng và vận chuyển hàng hóa không đơn giản như bạn nghĩ đặc biệt những người lần đầu tiên nhập hàng. Nếu bạn trực tiếp nhập hàng trung quốc Trung Quốc bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Có nên tự nhập hàng Trung Quốc về bán không?

Để có được nguồn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đòi hỏi cần phải có nhiều thủ tục, chi phí, thời gian. Không thể tránh khỏi những rủi ro không mong muốn, nếu bạn không có giấy phép kinh doanh hàng hóa của bạn rất dễ bị giữ lại, coi như bạn bị mất toàn bộ số hàng đó.

 Bạn gặp khó khăn trong việc tìm cho mình nhà cung cấp uy tín, để có được nguồn hàng chất lượng tốt với giá rẻ nhất. Ngôn ngữ cũng là rào cản khiến việc trao đổi mua bán không được diễn ra như ý muốn.

Nếu bạn không tự tin, không có kinh nghiệm về các chính sách nhập hàng, bạn có thể tìm hiểu nguồn hàng Trung Quốc qua các kênh thương mại điện tử như Alibaba, Taobao, next 1688…

Giải pháp tốt nhất giúp bạn đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc thuận tiện nhất đó là nhờ đến đơn vị đặt hàng Trung Quốc chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín. Giúp hàng hóa luôn đảm bảo chất lượng, không bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Nhập hàng Trung Quốc tại next1688

Rất nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc đặt hàng cũng như vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, dịch vụ đặt hàng trực tiếp qua hình thức thương mại điện tử next1688.net ra đời để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất, với số lượng cụ thể. Quý khách được nhân viên của next1688 tư vấn và hỗ trợ hình thức đặt hàng, thanh toán, vận chuyển … để có được nguồn hàng tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

Khách hàng đến với next1688 không phải lo lắng bất cứ điều gì, từ ngôn ngữ đến việc tìm kiếm nhà cung cấp chuyên nghiệp, am hiểu về thị trường nên thuận tiện trong việc giao dịch. Hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào quý khách cần, tùy vào từng chủng loại hàng hóa có chi phí,cách thức vận chuyển khác nhau.

Khách hàng đặt hàng chỉ cần đặt cọc 60-70%, đơn vị vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm về hàng hóa của quý khách. Tình trạng hỏng hóc, mất mát, hàng hóa không đúng yêu cầu, đơn vị vận chuyển sẽ có trách nhiệm. Tùy vào nguồn hàng và địa điểm có thời gian vận chuyển khác nhau, thông thường từ 3-7 ngày. Chúng tôi tư vấn khách hàng lựa chọn nhà cung cấp uy tín nhất.

Quý khách hãy chọn cho mình đơn vị đặt hàng và vận chuyển hàng uy tín, vừa đảm bảo chất lượng, không mất thời gian của quý khách mang đến nhiều thuận lợi trong khi đặt hàng. Chúc quý khách thành công!