Tượng đồng giả cổ từ lâu đã dần trở nên quen thuộc trong đời sống của mỗi gia đình. Những ai quan tâm đến tượng đồng đều biết giá trị của những bức tượng đồng cổ, đặc biệt là càng cổ thì giá thành càng cao. Chính vì vậy, tượng đồng giả cổ xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu của người thích tượng đồng cổ nhưng giá thành lại hợp lý hơn nhiều.

Giới thiệu về tượng đồng giả cổ

Tượng đồng cổ là những sản phẩm mang đậm nét bụi bặm của thời gian, đặc trưng của thời cổ xưa. Còn tượng đồng giả cổ cũng giống tượng đồng cổ tới hơn 90% qua bàn tay của các nghệ nhân tài hoa. Một tượng đồng mới chế tác sẽ được phủ lên một lớp màu giả cổ, thông thường là hun xanh hoặc hun đen, những màu gợi cảm giác xưa cũ. Hun xanh, đen cũng chính là điều để phân biệt với đồ đồng màu mộc hay đồ đồng thông thường, màu sắc như vậy tạo ra được một nét độc đáo riêng biệt, chân thực hơn.

Về điểm giống nhau, đồ đồng thông thường và đồ đồng giả cổ đều làm từ đồng và chất lượng không hề thua kém nhau. Tượng đồng giả cổ thường được dùng để đáp ứng nhu cầu trang trí ở những nơi mang đậm tinh thần dân tộc, cho những người đam mê đồ cổ nhưng không có điều kiện. Những nơi có giá trị truyền thống muốn tái hiện lại cơ sở vật chất ngày xưa của đất nước, các cơ quan, sở văn hóa,… cũng lựa chọn đồ đồng giả cổ để thực hiện cho chuẩn xác, đem đến cho người xem những cảm nhận giá trị, không thể quên.

Ngoài ra, Tượng đồng giả cổ còn rất phù hợp với bàn thờ ông bà, bàn thờ các vị danh nhân văn hóa, người có công với đất nước,…. Tùy vào tình huống, ý đồ trang trí mà có những mẫu mã và kích thước khác nhau. Tất cả những thứ như chén bát, ấm nước xưa, đôi đèn thờ, hạc thờ, trống, các linh vật,…  đều có thể được gia công, biến thành đồ đồng cổ giả để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Tượng đồng giả cổ chất lượng

Hiện nay, với nhu cầu ngày càng tăng từ khách hàng, tượng đồng giả cổ cũng được sản xuất và kinh doanh khá phổ biến. Vậy nên, không ít sản phẩm làm từ nguyên liệu kém chất lượng, chạm khắc qua loa khiến cho khách hàng hoang mang vì không biết đâu là sản phẩm tốt. Một tượng đồng giả cổ chất lượng phải đảm bảo được đúc bằng nguyên liệu đồng thau cao cấp, sản phẩm sau khi đúc, làm nguội, gia công bề mặt thì được xử lý hun màu giả cổ,…

Bên cạnh đó, họa tiết trên tượng phải tinh xảo, đường nét ẩn hiện, mờ nhạt một cách thông minh, trật tự để có thể đạt độ giống với những đồ cổ thật sự.

Tượng đồng giả cổ hiện nay có giá thành không cao thích hợp với đại đa số gia đình, tổ chức muốn mua để trang trí. Có thể tìm được những tượng đồng giả cổ thật đến 99%, khiến cho bạn cảm thấy giống như đây là đồ từ thời xa xưa thật, đem lại một sự hoài niệm về quá khứ độc đáo. Đây cũng chính là điều nan giải cho các nhà yêu thích đồ cổ để phận biệt, khi đồ đồng cổ thật và đồ đồng giả cổ đứng cạnh nhau.

Chính vì thị trường “Vàng thau lẫn lộn” như hiện tại mà rất nhiều khách hàng muốn tìm kiếm một địa chỉ về tượng đồng giả cổ uy tín như Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát. Thành Phát tự hào là cơ sở sản xuất và phân phối tượng đồng giả cổ tùy theo nhu cầu khách hàng, đảm bảo chất lượng. Hãy liên hệ chúng tôi theo địa chỉ web http://phohangdong.com

hoặc Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline: 0963.514.966 – 0963 523 786

HN: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

ĐN: 128 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê

HCM: 524b An Dương Vương, Phường 9, Quận 5 HCM

“Chữ Tín Quý Hơn Chữ Vàng”