Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng tăng lên. Nếu trước đây  ta chỉ có mục đích ăn uống, trang phục, nhà cửa,… thì Ngày nay con người rất muốn cuộc sống của mình được chắc chắn an toàn. Việc Thi công 1 hệ thống an ninh là nhu cầu cấp thiết của bất kỳ người nào. Để đáp ứng được thị hiếu đó của thị trường nên ngày càng nhiều Các Shop Lắp đặt camera. Nhiều gia đình, chủ Shop muốn trang bị hệ thống camera cho ngôi nhà, Shop của mình nhưng camera lại có khá nhiều Những thông số cần Chú ý như: độ phân giải, chất lượng cao truyền tải, cảm ứng nhanh nhạy,… 1 người không có chuyên môn về kỹ thuật thì sẽ không thể hiểu hết  có Chọn đúng đắn. Trong bài viết này, Tiệm lắp camera giá rẻ tại TP.HCM sẽ trả lời thắc mắc cho Các Bạn về tiêu cự của ống kính camera.

Tiêu cự của ống kính là gì?

Tiêu cự của ống kính camera cũng giống như tiêu cự của thấu kính thông thường là khoảng cách từ quang tâm đến tiêu điểm của một vật cần quan sát. Tiêu cự của thấu kính là 1 yếu tố vô cùng quan trọng, chúng quyết định phạm vi quan sát của họ nơi đặt camera của Camera.edu.vn. Nói chung tiêu cự của 1 thấu kính thường được đo bằng đơn vị mm hoặc cm. Tiêu cự thường dùng cho thấu kính giám sát trong camera thông thường là 2.8 mm, 3.6 mm, 6 mm,… hoặc có thể lên đến 12 mm tùy theo từng loại hoặc chất lượng cao của camera. Thông số này thật ra nếu nhìn bề ngoài không thể nào nhận biết được nên Bạn cần phải nói rõ về yêu cầu quan sát của mình cho nhân viên tư vấn để có thể sở hữu 1 hệ thống an ninh cao nhất.

Chọn tiêu cự cho ống kính camera là một vấn đề rất quan trọng khi Khách hàng muốn sở hữu camera. Vì tiêu cự đóng nhiệm vụ chính tác động đến tầm giám sát của Bạn. Thông thường nếu Thi công trong phòng làm việc hoặc căn hộ thì Khách hàng không cần quan tâm đến tiêu cự lắm. Nhưng nếu Khách hàng có yêu cầu nhìn xa  nhìn thật gần hoặc cần góc nhìn rất lớn như theo dõi toàn bộ đường giao thông, khoảng sân rất lớn,… thì việc Lựa chọn tiêu cự là vô cùng cần thiết.

Cách Chọn tiêu cự cho hệ thống camera

Nếu Bạn muốn quan sát một phạm vi tương đối hẹp nhưng khoảng cách  lại hơi xa so với Thi công trọn bộ Camera giá rẻ tại Bình Dương vì lý do không có điều kiện Thi công gần nơi muốn theo dõi. Lúc này Khách hàng có thể giải quyết vấn đề 1 nhanh chóng bằng cách mua một chiếc camera có tiêu cự lớn.

Còn ngược lại nếu Khách hàng không cần quan sát quá xa nhưng lại muốn góc quay phải rộng để có thể giám sát được nhiều hơn. Ví dụ như camera trong nhà, hay trong lớp học mầm non, camera trong thang máy,… thì Bạn nên chọn một chiếc camera có tiêu cự nhỏ thì góc quay sẽ lớn hơn khá nhiều.

Hi vọng bài viết của Công Nghệ Xanh có thể giúp ạn Lựa chọn được một hệ thống ưng ý. Ngoài việc quan tâm đến Những thông số thì để trở thành người tiêu dùng thông thái Khách hàng nên lựa chọn một Shop uy tín để Chọn mua.