Thực phẩm chức năng Herbalife là loại sản phẩm được chứng nhận là an toàn và đảm bảo cho sức khỏe của người sử dụng. Không phải ngẫu nhiên mà người tiêu dùng lựa chọn thực phẩm chức năng Herbalife để tăng cân, giảm cân hay bổ sung vi chất dinh dưỡng cho cơ thể mà bởi nó có nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Vậy thực phẩm chức năng Herbalife bao gồm những loại nào? Herbalife hiện nay đang có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, được phân ra thành các nhóm chính phục vụ từng đối tượng người tiêu dùng.

Dòng sản phẩm Herbalife giảm cân

Bộ 3 hay bộ 4 sản phẩm Herbalife giảm cân là sự kết hợp của phương pháp giảm cân hiện đại, mang lại hiệu quả giảm cân cao. Herbalife giảm cân giúp bạn giảm cân nặng bằng việc tạo cảm giác no, hạn chế thu nạp thực phẩm nhưng vẫn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Người giảm cân không có hiện tượng hoa mắt, chóng mặt vì thiếu năng lượng khi sử dụng Herbalife giảm cân. Herbalife giảm cân là liệu pháp giảm cân an toàn, không gây suy nhược cơ thể, không làm tụt huyết áp như một số sản phẩm giảm cân thông thường khác. Bộ 4 sản phẩm Herbalife giảm cân bao gồm:

Dòng sản phẩm Herbalife tăng cân

Bộ 4 sản phẩm Herbalife tăng cân giúp bạn cải thiện chức năng tiêu hóa và giúp người gầy ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc hơn. Bộ 4 sản phẩm Herbalife tăng cân cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và năng lượng còn thiếu trong những bữa ăn hàng ngày mà cơ thể bạn không thể tự tổng hợp được. Herbalife tăng cân hoàn toàn được sản xuất từ những thành phần thảo mộc tự nhiên, rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Các sản phẩm Herbalife tăng cân bao gồm:

  • Herbalife F1
  • Vitamin Herbalife công thức 2
  • Thực phẩm protein (PPP). Xem thêm thông tin chi tiết tại Sản phẩm 
  • Trà Lô hội thảo mộc cô đặc Herbal Aloe Concentrate

Dòng sản phẩm Herbalife hỗ trợ tiêu hóa

Đây là các loại sản phẩm giúp cung cấp lượng chất xơ để cải thiện tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thu, tăng cường nhu động ruột để hạn chế tình trạng táo bón, kém hấp thụ…

Dòng sản phẩm Herbalife làm đẹp

Các sản phẩm làm đẹp được chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên như dòng sản phẩm Herbalife đang là xu hướng được ưa chuộng nhiều nhất trong những năm gần đây. Liệu pháp chăm sóc da 7 ngày với dòng sản phẩm Herbalife mang đến cho bạn một nhan sắc hoàn hảo như mong ước. Các sản phẩm như Collagen thủy phân Herbalife beauty powder drink; bộ sản phẩm chăm sóc da toàn diện Herbalife skin…đã quá quen thuộc với mọi người.

Dòng sản phẩm Herbalife thể hình

Hiện nay, Herbalife đã phát triển thêm dòng sản phẩm Herbalife thể hình hỗ trợ vận động viên tăng cường sức khỏe, phát triển cơ bắp. Herbalife là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo cho những đối tượng tập luyện.

Bạn thấy đấy, lựa chọn dòng sản phẩm Herbalife có thể phù hợp cho rất nhiều đối tượng. Hãy lựa chọn Herbalife cho cuộc sống thêm phần ý nghĩa bạn nhé!