Dự án Swan Park Đông Sài Gòn mang đến rất nhiều sự bất ngờ cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Nó sở hữu những thế mạnh mà ít dự án nào hiện nay có được. Nhiều người đang cố tìm kiếm thời điểm thích hợp để đầu tư dự án. Vậy đâu mới là thời điểm thuận lợi nhất?

1. Những điều tuyệt vời Swan Park Đông Sài Gòn mang lại

  • Vị trí đắc địa

Khiến khách hàng và các nhà đầu tư nóng lòng như vậy, rốt cuộc Dự án swan park đông sài gòn sở hữu những tiện ích như thế nào? Với tầm nhìn dài hạn, chủ đầu tư lựa chọn xây dựng dự án Swan Park Đông Sài Gòn tại vị trí vô cùng đắc địa – ngay trung tâm của thành phố Nhơn Thạch, tỉnh Đồng Nai.

Bạn có thể dễ dàng đi đến các trung tâm hành chính, văn phòng hay khu vui chơi, giải trí. Ngoài ra, các hạ tầng dân sinh, giao thông đường bộ, đường sắt, hàng không, cầu, cao tốc hiện đại cũng không cách quá xa.

Các tuyến đường cao tốc như Biên Hòa- Bà Rịa Vũng Tàu, Bến Lức – TP Hồ Chí minh – Nhơn Thạch đều kề cận, giúp kết nối dự án Swan Park Đông Sài Gòn với những khu vực sầm uất bên cạnh.

Cư dân chỉ mất 5 phút để đến được quận 2 TP Hồ Chí Minh, 30 phút để đến trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm.

  • Tiện ích hàng đầu

Dự án Swan Park Đông Sài Gòn mang đến cho cư dân hàng loạt những tiện ích hàng đầu.

Hệ thống công viên rộng lớn đến hơn 190ha, cung cấp không khí mát mẻ, trong lành cho toàn bộ dự án.

Trung tâm y tế, bệnh viên có hạ tầng, thiết bị vô cùng hiện đại và ứng dụng công nghệ mới nhất trên thế giới.

Kinh đô giải trí mang những giá trị đỉnh cao, phong phú và toàn diện về văn hóa, nghệ thuật, và giải trí.

Khu tổ hợp thể thao cung cấp không gian phát triển thể chất toàn diện cho cư dân dự án Swan Park Đông Sài Gòn.

2. Thời điểm thích hợp để đầu tư dự án Swan Park Đông Sài Gòn

Có thể nói, Nhơn Thạch là vùng đất thời cơ những chưa được phát triển đúng tầm. Tuy nhiên, đây sẽ là một vùng đất đầy tiềm năng khi hàng loạt những dự án lớn bắt đầu được khởi xướng và thi công.

Điển hình là dự án đường Vành đai 3 năm 2016, với dự kiến khi đưa vào khai thác năm 2018 sẽ nối liền Nhơn Thạch và TP Hồ Chí Minh. Tiếp đó là hàng loạt những dự án giao thông đang được đưa vào khai thác như cao tốc Bến Lức – Long Thành – Nhơn Thạch, hay Long Thành 0 Dù Giây. Và đặc biệt là dự án Sân bay Quốc tế Long Thành đem đến cho vùng đất Quy Nhơn những tiềm năng lớn trong phát triển kinh tế, xã hội.

Nếu bạn là một nhà đầu tư bất động sản, dự án Swan Park Đông Sài Gòn là một lựa chọn hàng đầu trong giai đoạn hiện nay. Tuy rằng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đang trong quá trình đồng bộ và hoàn thiên, khiến một số khách hàng lưỡng lự.

Tuy nhiên, khi những tuyến giao thông huyết mạch, cùng hàng loạt những dự án lớn như sân bay Long Thành được hoàn thành, dự án Swan Park Đông Sài Gòn sẽ trở thành vị trí chiến lược quan trọng trong sự phát triển của chung của khu vực phía Nam nói chung và Nhơn Trạch nói riêng, đồng thơi là thành phố ước mơ của mọi người. Rất nhiều người với tầm nhìn xa trông rộng đã đánh giá cao dự án và có những quyết định đầu tư lớn.

HIện nay, giá của Swan Park Đông Sài Gòn chưa thể phản ánh hết những tiềm năng lớn của dự án. Nhưng khi các công trình lớn hoàn thiện, giá thành của dự án sẽ được đẩy lên rất nhiều nhẳm phù hợp với giá đất bên kia bờ sông (hiện nay đang cao hơn từ 3 đến 4 lần).

Một điểm chắc chắn rằng, giá đang ở mức cực thấp nên khả năng sinh lời của Swan Park Đông Sài Gòn rất cao. Ngày 19/12/2017, chủ đầu tư chính thức mở bán dự án Swan Park City Đông Sài Gòn tại thị trường miền Nam. Đến nay, hơn 500 căn hộ đã tìm được chủ mới trong đợt rao bán chỉ sau 4 tháng.

Vì thế, hiện tại, ngay khi Tiến độ swan park đông sài gòn đang được giao bán chính là thời điểm thích hợp nhất để các nhà bất động sản đầu tư.

Trên đây là thông tin về thời điểm thích hợp để đầu tư vào dự án Swan Park Đông Sài Gòn. Hãy nhanh chóng liên hệ đến dự án để có cơ hội định cư tại thành phố tương lai mơ ước này nhé.