nằm ở tại điểm giao con đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục, Vinhomes West Point khi là dự án căn hộ cộng đồng cư thời thượng với tổng hợp chủ sinh sống nhiều tầng, công sở cho thuê và những Thương mại dịch vụ thời thượng … dự án công trình sở hữu đa điểm mạnh để tạo thành cơn lốc Thị Trường căn hộ cao cấp.

đi theo dự kiến từ chủ chi tiêu , mặt bằng  mở bán căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục   tiếp tục được xây dựng gồm có 3 tòa cộng đồng cư nhà cao tầng, từng tòa dự kiến cao từ 32 mang đến 42 tầng ( Không bao gồm 3 tầng hầm nhằm xe). phụ thuộc vào mỗi tòa mà chủ đầu tư chi tiêu sẽ ý tưởng mặt bằng và phân bổ diện tích S căn nhà khác nhau để phù hợp với quy hoạch dự án công trình cũng như nhu yếu sử dụng của bạn. thông thường vào 1 tòa , mặt bằng sẽ có được từ 15 mang lại 22 căn nhà / tầng.

bảng giá căn hộ Vinhomes West Point xuất hiện các loại căn hộ từ là một mang đến 4 phòng ngủ, cùng rất các mức diện tích S đa dạng. tin tức dự định về cơ cấu các loại căn nhà này:

căn nhà 1 nơi ngủ: căn hộ này bao gồm 1 phòng khách, 1 gian bếp, 1 nơi ngủ, 1 nhà lau chùi , cũng như xuất hiện mức diện tích S dự kiến từ 37 mang đến 56m2. nội thất căn nhà gồm có 2 điều hòa âm trần , dòng thiết bị nhà lau chùi, dòng thiết bị phòng tắm, tủ bếp bên trên, tủ bếp dưới, hệ thống điện.

căn hộ 2 nơi ngủ: căn nhà này gồm có 1 phòng khách, 2 nơi ngủ, 1 phòng bếp, 2 chủ dọn dẹp, 1 ban công chính, 1 khu logia ( khe thoáng để giặt và phơi ). các căn nhà này tùy từng chỗ đứng mà xuất hiện mức diện tích từ 65 mang lại 82m2. nội thất bao gồm 3 điều tiết âm trần, dòng thiết bị chủ lau chùi và vệ sinh, dòng thiết bị phòng tắm, tủ bếp trên, tủ bếp bên dưới, khối hệ thống điện.

căn nhà 3 phòng ngủ: căn hộ 3 khu vực ngủ gồm có 1 phòng tiếp khách, 3 khu vực ngủ, 1 phòng bếp, 3 nhà dọn dẹp và sắp xếp, 1 ban công chính, 1 trung tâm logia ( khe thoáng nhằm giặt và phơi ). những căn hộ này tùy theo chỗ đứng mà có mức diện tích từ 95m2 cho 115m2. thiết kế bên trong gồm 4 điều chỉnh âm trần, những dòng thiết bị sót lại giống như trên.

căn nhà 4 phòng ngủ: căn nhà 4 khu vực ngủ bao gồm 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, 1 nhà bếp, 3 công ty dọn dẹp, 1 ban công chính, 1 khu logia ( khe thoáng nhằm giặt cũng như phơi ). những căn nhà này thường là căn góc có 2 bên thoáng cũng như có view đẹp tuyệt vời nhất. Mức diện tích S các căn này to hơn 115m2. nội thất gồm có 5 điều chỉnh âm trần, các thiết bị sót lại y hệt như bên trên.

 

dự án Vinhomes West Point với nhiều loại diện tích S phù hợp với nhu yếu sống là sự việc kết hợp hài hòa giữa nơi sống, môi trường thiên nhiên trường ở, làm việc cũng như học tập trên trung tâm thủ đô Hà Nội. người dân thao tác trên khu vực quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa… tương tự như những không gian tỉnh TP.HCM bên cạnh rất có thể chọn báo giá Vinhomes West Point đỗ đức dục khiến một điểm dừng chân vô cùng tuyệt vời đến gia đình của tớ, không những thế mức ngân sách mua căn nhà chung cư sau đây cũng vô cùng hợp lí nên được xem là phòng đáng ở nhất. dự án công trình hiện nay đang được tập đoàn lớn Vingroup cùng các đơn vị xây dựng, thiết kế, bảo trợ tài chính…nổi tiếng cùng phối kết hợp xây dựng và phát triển.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng