giá Colorado Hôm nay, triển lãm xe ô tô VN 2016 chính thức khai mạc. Góp mặt tại triển lãm có trọn vẹn nhãn hàng xe hơi nức tiếng trên trái đất. Đây cũng là dịp các thương hiệu môi giới “con át chủ bài” của tôi tới quý khách.

Tại triển lãm ô tô VN năm nay xuất hiện bè đảng dòng xe được quý khách mong đợi, từ sedan tới crossover cỡ bé tới SUV hay xe bán tải. Trong đấy một số dòng xe đáng xem xét tổng thể cả là Honda Civic 2016, Mazda CX-3, Ford Explorer hay Pajero Sport 2016, Chevrolet Colorado 2016, Fortuner 2016…

HONDA CIVIC 2016

Những mẫu xe

Civic mới mới là loại xe tâm điểm trong gian hàng của Honda tại triển lãm. cái xe này cũng được nhãn hiệu xe tương đối tới từ Nhật phiên bản trưng bày tại địa điểm đẹp nhất. Honda Civic 2016 chiếm hữu hiệ tượng phá hình thức sở hữu đậm đẳng cấp thể thao buộc phải vô cùng được các bạn hi vọng. Honda Civic mới hơn vật dụng 10 được nhập khẩu nguyên chiếc tại Thái Lan và tiêu xài bán sẽ báo cáo tại triển lãm.

MAZDA CX-3

Những mẫu xe

Tâm điểm gian hàng Mazda chính là cặp đôi Mazda CX-3 và Mazda CX-9 bạn dạng mới thế hệ. Tại thị trường Việt Nam Mazda CX-3 được dòm là địch thủ khó dễ trực tiếp có Chevrolet Trax và Mitsubishi Outlander Sport. Thaco Trường Hải cho biết, hiện loại xe này chỉ được trưng bày tại triển lãm chứ chưa có kế hoạch nhập khẩu và vững mạnh.

TOYOTA FORTUNER 2016

Những mẫu xe

số 1 mẫu xe đáng chú ý khác mang mặt tại triển lãm ô tô ở Việt Nam năm nay là Toyota Fortuner thế hệ mới. cái SUV bảy chỗ này đã được trình làng trước công chúng hồi tháng 7 tại Thái Lan. Dù thế, cho tới nay các bạn Việt mới với cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mẫu xe này.

giá chevrolet Colorado  CHEVROLET TRAIBLAZER

Những mẫu xe

Cũng trong ngày hôm nay GM nước Việt Nam sẽ sự giới thiệu đến người mua cái Chevrolet Traiblazer. bên cạnh chiếc SUV này, GM Việt Nam còn mang đến nhì loại tên hút khách Mặt khác là Colorado 2016 và loại SUV nhỏ dại Trax.

CHEVROLET SILVERADO

Những mẫu xe

giá xe Colorado Chevrolet cũng sở hữu tới triển lãm ô tô nước Việt Nam 2016 loại bán tải Chevrolet Silverado. bạn dạng mới thế hệ của Chevrolet Silverado được cải tiến cả về nội, ngoại thất và hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng nhất khoảng bắt buộc.

FORD EXPLORER

Những mẫu xe

chiếc SUV cỡ phệ nhập khẩu từ Mỹ sở hữu các đường nét cơ bắp mạnh bạo đầy nam tính chính là Ford Explorer. ,trang bị bên trong nội thất của xe sở hữu bè phái tiện ích. ý muốn cái xe này sẽ được bán ra vào cuối năm nay. Ford Explorer bán ra tại ở Việt Nam tiêu pha động cơ nhị.3L EcoBoost số 4 xy-lanh tăng áp, phun xăng trực tiếp cho công suất cực đại 230 mã lực, mô-men xoắn cực đại 420 Nm.

CHEVROLET CAMARO SS

Những mẫu xe

Camaro SS là số 1 trong những dòng tâm điểm trong gian hãng của Chevrolet. Đây cũng là dòng xe vô cùng được Chevrolet kỳ vọng trong năm nay.

Nguồn: Tiến Đạt tổng hợp