Sàn gỗ tự nhiên Hà Nội đang được bán trên thị trường thời gian gần đây là dòng sản phẩm ván sàn gỗ được xẻ trực tiếp từ trên thân cây gỗ tự nhiên chưa hề qua xử lý chất lượng cũng như kỹ thuật. Sau khi đã định hình được hình dáng của sản phẩm thì các miếng gỗ này sẽ được vận chuyển về nhà máy, trải qua quá trình công nghệ sấy tẩm riêng biệt để duy trì, bảo vệ và làm tăng những tính năng khác cho sản phẩm sàn gỗ tự nhiên, đồng thời có thể bảo vệ chúng trước những tác nhân có hại từ môi trường bên ngoài. Sàn gỗ tự nhiên Hà Nội là loại sản phẩm tương đối cao cấp và có giá bán không hề rẻ trên thị trường bởi sự cao cấp và thân thiện quý giá đến từ dòng sản phẩm sàn gỗ Hà Nội này.

Vai trò sàn gỗ tự nhiên Hà Nội

Bất kể là dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên Hà Nội hay sàn gỗ công nghiệp Hà Nội thì chúng đều là những sản phẩm tinh túy của nhân loại, được sản xuất và hình thành dưới bàn tay khéo léo, tài giỏi cùng tâm huyết yêu nghề qua năm tháng làm việc của những người công nhân luôn muốn mang đến sự tươi đẹp, mới mẻ và tinh túy nhất cho người sử dụng. Chúng chính là dòng sản phẩm sàn gỗ Hà Nội cao cấp, luôn đem lại những giá trị sử dụng quý giá, tồn tại bền mãi với thời gian, gắn bó bền chặt với cuộc sống của con người. Sản phẩm đáng chú ý nhất có thể kể đến sàn Giáng Hương, Căm xe, Gõ Đỏ, Óc Chó hay Sồi. Những sản phẩm sàn này đã và đang đóng vai trò là dòng sàn chất lượng mang đến đẳng cấp riêng biệt cho ngôi nhà Việt. Dù giá thành của chúng có cao, gấp 3,4 lần dòng sàn gỗ công nghiệp Hà Nội phổ biến nhưng do đời sống người dân ngày càng được nâng cao cộng thêm nhu cầu về một ngôi nhà sang trọng trở nên phổ biến nên doanh số các dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên Hà Nội này tăng dần theo từng năm . Cũng chính vì thế mà nguồn gỗ để sản xuất dòng sàn này cũng ngày càng trở nên đa dạng.

Sàn gỗ Hà Nội chất lượng tại sàn gỗ Nguyễn Kim

Sàn gỗ tự nhiên Hà Nội được sản xuất theo quy trình khép kín, chúng có khả năng tự chống lại những độc tố, chất bẩn, bụi bặm đến từ môi trường hay không khí tự nhiên mà mắt thường của chúng ta không thấy được. Tuy nhiên, sản phẩm sàn gỗ tự nhiên này có độ dãn nở tự nhiên tương đối cao nên chúng nên được bảo vệ kỹ hơn khi sử dụng để thời gian gắn kết con người với chúng là dài mãi. Hiện nay, sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội chúng tôi là đơn vị đi đầu trong phân phối các dòng sàn tự nhiên hàng đầu tại Hà Nội.