đầu xuân Mậu Tuất thị trường xung quanh vị trí hướng phía nam sôi động với saigon sky view do Công Ty Đất Xanh và Thành Phố Sài Gòn 5 làm nhà đầu tư. Với tổng diện tích quy hoạnh 4.606,5 m2, cao 21 tầng gồm 267 căn hộ cao cấp cùng với đây là thiết kế khác biệt đang giúp Saigon Skyview trở thành điểm nóng của thị trường Bất Động Sản khu Nam năm 2018.

vị trí vàng, 4 mặt tiền đường duy nhất khu Nam
 

Dự Án BĐS Saigon Skyview nằm ngay mặt tiền quốc lộ 50, trọng tâm Quận 8 với thực lực kinh tế điển hình và chiếm giữ vị trí độc tôn. Điểm đặc biệt quan trọng của Dự Án BĐS chính là việc sở hữu 4 mặt tiền khiến cho dù bạn ở đâu vẫn rất có khả năng nhìn thấy được đường phố.

Từ vị trí dự án rất có thể thuận tiện chuyển dời kết nối với các vùng lân cận:

– 15 phút vận động và di chuyển đến chợ Bến Thành

– 10 phút vận động và di chuyển đến trọng tâm Hành chính Q7

– 5 phút để đến Q.5

– liên kết với Quận 2 một cách dễ dàng
dự án Bất Động Sản chỉ có 278 chung cư

chung cư Saigon Skyview chỉ có 278 căn hộ chung cư mật độ thiết kế xây dựng 33,06% bảo đảm sự thoáng mát, thoáng mát cho các chung cư. Trong lĩnh vực gây dựng thì đây có thể xem là 1 trong các điểm sáng của nhà ở giúp người tiêu dùng tận hưởng môi trường sống tuyệt vời hơn.

Với diện tích quy hoạnh từ 50 – 80m2 căn hộ cao cấp Saigon Skyview giúp bạn dễ dàng trong cách bài trí căn nhà theo ý muốn của họ. Không những vậy các căn hộ chung cư với 4 mặt tiền đón nắng, đón gió và đón ánh nắng tự nhiên một cách cao nhất. lựa chọn bất cứ căn hộ nào cũng có được các điều tuyệt vời tôi mới kể trên.
Dự Án BĐS có duy nhất 1 sàn cung ứng chính, 7 sàn phân phối F2

với việc tập chung đáp ứng dự án khiến việc lựa chọn mua nhà ở Saigon Syview và cho thuê căn hộ depot metro tower của người mua sẽ trở nên thuận tiện hơn. Không qua quá nhiều khâu trung gian cũng giúp bạn có thể tiết kiệm tiền trong quá trình mua và bán, tránh được tình trạng hét giá tương đối cao.

Một trong những sàn phân phối của Dự Án BĐS Saigon Skyview chính là Long Long Sơn, đơn vị chức năng phân phối uy tín, bảo vệ lợi ích của khách hàng. Bạn rất có khả năng chọn lựa Long Long Sơn để sớm trở thành gia chủ nhà ở.

khu vực Tạ Quang Bữu – Quốc lộ 50 hiện chưa xuất hiện Dự Án BĐS nào mới

không riêng gì với vị trí vàng, thừa hưởng những tiện ích hiện đại thì Lúc này tại khu vực đường Tạ Quang Bửu – Quốc lộ 50 vẫn chưa xuất hiện Dự Án BĐS nào khác. bởi vì vậy Saigon Syview Q.8 rất có khả năng xem là Dự Án BĐS mở đường, chưa có đối thủ cạnh tranh. thế nên, trong mai sau chứng minh và khẳng định giá trị căn hộ chung cư cao cấp của bạn cũng đã được tăng lên cao gấp bội Bây Giờ.

Saigon Skyview sẽ là dự án Bất Động Sản được tiêu thụ nhanh chóng, tạo cơ hội cho các chủ đầu tư săn lời lớn từ “hàng quý hiếm”.

Hãy nhanh tay gọi điện đến số 0939.990.388 để được tư vấn và giải đáp miễn phí những vấn đề mà bạn còn đang băn khoan về dự án.