Đối với các datacenter tủ rack là một thiết bị không thể thiếu chuyên được sử dụng để chưa các thiết bị mạng. Nó có nhiều loại khác nhau nhưng tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của nhà quản lý để lựa chọn được thiết bị phù hợp. Trong đó Tủ rack 15U được đánh giá là sản phẩm dễ dàng sử dụng, được đông đảo khách hàng lựa chọn nhất. Bạn băn khoăn không hiểu vì sao loại sản phẩm này được ưa chuộng nhiều tới vậy? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp điều ấy ngay sau đây.

Vài nét về tủ rack 15u

Tủ rack 15u được đánh giá là dòng thiết bị hiện đại tiết kiệm. Nó phù hợp sử dụng chứa các thiết bị mạng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn EIA-310-D 19inch với lỗ đục trên thanh thiết bị. Sản phẩm có 2 loại chính được thiết kế theo tiêu chuẩn cửa lưới tổ ong hoặc cửa mica với tải trọng khoảng 100kg.

Sản phẩm này được thiết kế theo 2 màu chính đen và xám trắng. Vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm như ý muốn hơn cho mình.

Tính năng nổi bật của tủ rack 15u

Tăng hiệu suất hoạt động

Để máy chủ hoạt động tốt dòng không khí thích hợp được xem là chìa khóa tốt nhất. Bởi khi xuất hiện vật cản nào trên lỗ thông hơi, khiến không khí không thoát ra ngoài máy chủ sẽ tự động tăng nhiệt độ, đồng thoài hiệu suất làm việc của tủ rack 15u giảm xuống đi rất nhiều vì máy nóng quá mức cho phép. Trong một vài trường hợp, nếu đặt máy chủ trên bàn, các bộ phận của máy sẽ áp vào tường khi hoạt động khiến luồng không khí bị chặn lại.

Kệ máy chủ được thiết kế an toàn tại chỗ, nó giúp ngăn chặn các máy chủ bị đẩy xung quanh. Vì vậy, tủ rack 10u này được thiết kế với mục đích tối đa luồng không khí, mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong quá trinhg sử dụng. Nếu bạn chưa hình dung được tủ rack 15u có thiết kế như thế nào để tăng hiệu suất hoạt động.

Dễ dàng bảo trì

Với tủ rack 15u, bạn dễ dàng bảo trì hơn các sản phẩm khác bởi các máy chủ được đặt trên kệ. Thiết bị này được trang bị bánh xe dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi nào tùy thích, cùng các kệ trượt giúp thiết bị được đẩy ra vào tiện lợi. Vì vậy nó tạo điều kiện cho các kỹ thuật viên đưa thiết bị vào và lấy thiết bị ra được dễ dàng hơn.

Bảo mật cao

Hệ thống mạng luôn cần được bảo mật tuyệt đối. Và tủ rack 15u là thiết bị thực hiện công việc đó hiệu quả nhất với các biện pháp an ninh hữu hiệu. Nếu bạn miệt mài tìm kiếm cho mình biện pháp bảo vệ tại chỗ khiến người khác không thể truy cập trực tiếp vào hệ thống máy chủ đó, hãy sử sụng tủ rack 15u. Nó là biên pháp bảo vệ mạng tại chỗ nhưng bạn không cần khóa kín máy chủ.

Những kiến thức kể trên đã giúp bạn biết vì sao thiết bị này được ưa chuộng rồi chứ. Nếu có nhu cầu sở hữu cho chính mình sản phẩm này, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.