Chuyển nhà, chuyển văn phòng đang là điều phổ biến hiện nay, đây là nhu cầu không thể thiếu trong xã hội hiện đại như ngày nay. Hiện nay có rất nhiều công ty chuyển nhà trọn gói, bên cạnh những đơn vị uy tín vẫn còn xuất hiện những công ty vì lợi nhuận. Vậy làm thế nào để chọn được dịch vụ chuyển nhà uy tín, để biết được điều đó chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Cảnh giác với những đơn vị chuyển nhà không uy tín

Những thành phố lớn thường phát triển, chính vì vậy đây là những nơi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng ngày càng tăng. Hiểu được điều này có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với những lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn, nhằm thu hút khách hàng. Bên cạnh những lời quảng cáo có cánh đó chính là những chiêu trò để dụ khách hàng. Chính điều này khách hàng ngày càng hoang mang lo lắng.

Đây là những đơn vị thường thuê xe tải của công ty uy tín có thương hiệu để giả danh sự uy tín đó, khi có được hợp đồng yêu cầu khách hàng ứng trước một khoản tiền sau đó bỏ chạy. Rồi những chiêu trò lấy đồ của khách hàng bằng cách cho đồ đạc lên xe và đi luôn….

Trang website không rõ ràng, không đảm bảo, với những lời quảng cáo tự đưa mình lên mây. Với những tên riêng không có tên tuổi để lừa khách hàng không am hiểu, những công ty này không được cấp giấy phép kinh doanh.

Những tiêu chí khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Công ty có thông tin rõ ràng cụ thể

Khách hàng có thể yêu cầu kiểm tra giấy phép kinh doanh, lịch sử hoạt động, ý kiến khách hàng. Hãy chọn cho mình công ty chuyển nhà có nhiều năm kinh nghiệm có những nhận xét đánh giá của nhiều khách hàng khác nhau, công ty có số điện thoại bàn cố định. Quý khách hàng có thể tham khảo công ty cổ phần đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng để có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Công ty có hợp đồng rõ ràng

Khách hàng cần đọc kỹ hợp đồng, các điều khoản của hai bên, công ty uy tín thường có dịch vụ bồi thường mất mát hoặc hư hỏng. Khi cả hai bên đều thống nhất lúc này hợp đồng được kỹ kết và bắt đầu thực hiện theo thời gian yêu cầu của khách hàng.

Kiểm kê tài sản có trong gia đình

Để bảo vệ quyền lợi của công ty vận chuyển cũng như của khách hàng, khách hàng nên chọn cho mình đơn vị chuyển nhà trọn gói của công ty uy tín có thống kê tất cả tài sản chi tiết.

Một công ty chuyển nhà trọn gói uy tín sẽ đảm bảo mọi công đoạn được giám sát chặt chẽ bởi nhân viên giám sát của công ty và khách hàng.

Khách hàng nên chọn cho mình dịch vụ chuyển nhà uy tín để có được tinh thần trách nhiệm trong công việc cũng như trách nhiệm khi đồ đạc chẳng may gặp những sự cố không mong muốn như hư hỏng mất mát… giải quyết vấn đề trước khi kết thúc hợp đồng.

Quá bài viết này chúng tôi đã chia sẻ những thông tin để khách hàng cảnh giác với đơn vị vận chuyển không uy tín và biết được những tiêu chí khi chọn dịch vụ vận chuyển uy tín. Chúng tôi công ty Kiến Vàng luôn mang lại sự hài lòng đến cho quý khách hàng.