Việc chọn mua máy trợ giảng để đảm bảo chất lượng luôn đặt người tiêu dùng vào trạng thái băn khoăn, trăn trở. Để “rinh” về được một chiếc máy trợ giảng tốt, bạn đừng nên bỏ qua những điều cơ bản sau đây.

  • Xuất xứ: Made in Hàn Quốc, Nhật Bản hay Trung Quốc…lựa chọn nào là hoàn hảo đây? Thông tin đầu tiên để nhận định tương đối về chất lượng và giá trị máy trợ giảng chính là nơi sản xuất sản phẩm. Nếu bạn chọn mua máy trợ giảng có xuất xứ từ Hà Quốc hay Nhật Bản thì bạn sẽ an tâm hơn về chất lượng. Nhưng bạn nên nhìn thấy, sờ thấy chứng nhận xuất xứ của nước sở tại, của Hải quan Việt Nam và xác nhận giao dịch mua bán thật của Ngân hàng mới đủ tin cậy. Chỉ tai nghe không thì hoàn toàn không chính xác bởi trên thực tế hàng nhập từ Hàn, Nhật rất hiếm.
  • Công suất: Công suất máy trợ giảng nào tốt là điều rất quan trọng trong suốt cả hành trình sử dụng. Mục đích chính của máy trợ giảng là khuếch đại âm thanh nên tiếng cần phải to, rõ và vang xa. Nhưng tiếng to chưa đủ, đòi hỏi âm thanh lại phải trong, êm, trung thực.
  • Công nghệ khử hú, rít của loa trợ giảng: Thông thường những chiếc máy trợ giảng xuất hiện những tiếng hú, rít xuất khi mic càng gần loa. Nếu để mic càng gần loa thì phải giảm âm lượng xuống để hạn chế hú, rít. Chính vì vậy, nhiều khách hàng thắc mắc tại sao khi thử máy trợ giảng tại cửa hàng thì không xảy ra hiện tượng này nhưng về nhà lại bị. Đây là mẹo thử máy của nhiều nơi khi bán cho khách hàng xem.
  • Độ bền của máy trợ giảng và mức độ hư hỏng vặt: Nếu là máy trợ giảng có xuất xứ chính hãng thì luôn đảm bảo được điều này. Và độ bền luôn luôn tỉ lệ thuận với giá cả.
  • Thời lượng pin: Nếu chọn máy trợ giảng có thời lượng pin mỗi lần dùng lâu thì tuổi thọ pin đương nhiên phải bền hơn, và số lần sạc ít đi. Bạn nên mua máy trợ giảng có sạc tự ngắt để đảm bảo ít bị chai pin khi sạc. Nhưng thị trường cũng khá hiếm loại máy trợ giảng có sạc tự ngắt, chỉ có ở FC – 830; FC – 730; FC – 530; FC – 430…
  • Yếu tố cuối cùng là kích thước, trọng lượng của máy trợ giảng: Nếu khách hàng chọn mua máy trợ giảng có dây thì kích thước nên nhỏ gọn càng tốt, trọng lượng dưới 300 gr. Còn nếu mua máy không dây thì có thể mua to hơn, nặng hơn vì không phải đeo máy bên người.

Hãy chọn cho mình địa chỉ bán máy trợ giảng thật uy tín bạn nhé. Địa chỉ mua hàng máy trợ giảng uy tín nhất phải kể đến Babylon.vn, cửa hàng máy trợ giảng, loa kéo di động tốt nhất 2017. Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Số nhà 6 Ngách 121, Ngõ Thái Thịnh 1, Đường Thái Thịnh, Đống Đa. Tel: 043.999.1987 – 096.353.2835. Chúng tôi cam kết sản phẩm máy trợ giảng chúng tôi cung cấp chính hãng, đa dạng mẫu mã để lựa chọn. Giá rẻ và luôn tốt nhất cho khách hàng. Đến với maytrogiang.com để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất!