Trường đại học nông lâm – đại học Thái Nguyên là một cái tên không còn xa lạ đặc biệt với nhiều bạn sinh viên. Mỗi một mùa hè đến khiến cho bao người rộn ràng từ những bạn sinh viên đang hoặc chuẩn bị tốt nghiệp, những bạn đang có nguyện vọng được đến với ngôi trường này. Mùa hè đến những cánh hoa phượng đang khoe sắc cũng đang lác đác trên sân, đặc biệt những bạn cuối khóa học đang cố gắng hết mình phấn đấu không biết mệt mỏi để đạt được ước mơ tự tin bước vào đời.

Những cảm xúc không bao giờ quên của quãng đời sinh viên

Ngày đầu tiên các bạn sinh viên đến với trường đại học nông lâm – đại học Thái Nguyên hay bất kì một ngôi trường nào khác đều có chung cảm giác là ngơ ngác với niềm vui hân hoan của một tân sinh viên. Thời gian trôi đi rất nhanh với quãng thời gian sinh viên với bao nhiêu cảm xúc vỡ òa, rồi đến cảm xúc bạn bè phải xa nhau, cùng với hạnh phúc với kết quả mình có được.

Bốn năm học là quãng thời gian không dài tuy nhiên nó là khoảng thời gian đẹp nhất, có những kỉ niệm đẹp với bạn bè, thầy cô. Một môi trường giáo dục với sự chỉ bảo nhiệt tình của các thầy cô giáo, để giúp tất cả các sinh viên có được thành tích cao nhất. Có được nền tảng vững chắc để chuẩn bị cho tương lai, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong mỗi chúng ta để bắt đầu cho sự nghiệp mình đã chọn.

Những bạn sinh viên tốt nghiệp, cầm trên tay tấm bằng đại học với bao cảm xúc dâng trào. Có nhiều khoa để các bạn sinh viên lựa chọn như lâm nghiệp, môi trường, tài nguyên, chăn nuôi thú y… tất cả đều quan trọng và rất hữu ích trong cuộc sống. Tùy vào sự yêu thích của mỗi người để chọn cho mình một ngành học thích hợp. Đặc biệt phải kể đến sự dạy dỗ nhiệt tình của người thầy, người cô, những người đã giúp cho ngôi trường ngày càng phát triển.

Những người bạn luôn đồng hành cùng nhau nghiên cứu, tìm hiểu tại ngôi trường này với biết bao kỉ niệm. Mỗi chúng ta đều có những kí ức đẹp, với lòng nhiệt huyết giúp cho quê hương tổ quốc ngày càng phát triển đi lên.

Lòng biết ơn của sinh viên đến trường đại học nông lâm Thái Nguyên

Cho dù tốt nghiệp ra trường, các bạn sinh viên cũng không quên những lời cảm ơn đến ban lãnh đạo nhà trường cùng các thầy cô giáo giúp các bạn sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Mỗi bạn sinh viên đều có một hướng đi mới, mỗi người một nơi để thực hiện ước mơ của mình. Cho dù xa nhau nhưng vẫn giữ lại cho nhau những khoảnh khắc tốt đẹp nhất, những khoảnh khắc, những kỉ niệm buồn vui chắc chắn sẽ không bao giờ quên được.

Mỗi chúng ta sẽ cố gắng phấn đấu với lòng nhiệt huyết cùng với ngôi trường yêu dấu này để trở thành một người có ích cho xã hội, luôn vững vàng trên con đường mình đã chọn đây chính là niềm tự hào của thầy cô, của ngôi trường đại học nông lâm Thái Nguyên.

Mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng đang đến gần, các bạn sinh viên yêu thích các ngành nghề cũng như muốn thực hiện những ước mơ của mình để chắp cánh cho tương lai vậy còn chờ đợi gì không thử sức của mình để có được kết quả tốt nhất.

Các bạn sinh viên có nhu cầu tìm hiểu những thông tin về trường Đại học nông lâm Thái Nguyên vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0912003756 | 0963681781 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Chúc các bạn đạt được ước mơ mình đã chọn.