Nhu cầu nhà ở cao cấp ngày càng tăng cao. Nhiều dự án bất động sản đầu tư phát triển hướng tới phân khúc thị trường bất động sản cao cấp mang đến cho các gia đình và nhà đầu tư nhiều lựa chọn. Dự án vinhomes west point là mô hình căn hộ cao cấp, định hướng xây dựng không gian sống chuẩn quốc tế cho cư dân. Nên lựa chọn vinhomes west point là không gian sống hay đầu tư bất động sản. Mục đích đầu tư sẽ quyết định lớn đến lựa chọn căn hộ trong đợt mở bán căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục trong đợt tới đây.

Đánh giá căn hộ vinhomes west point

Dự án vinhomes west point hướng đến phân khúc thị trường nhà ở cao cấp, chuẩn quốc tế với những tiện ích nội khu hiện đại. Tập đoàn Vingroup với định hướng phát triển nhà ở tương lai mang đến cho chuỗi căn hộ vinhomes những giá trị nổi bật.

Dự án 1000 căn hộ cao cấp: nhà ở thương mại, officetel, shophouse, penthouse được thiết kế theo phong cách hiện đại, kiến trúc châu âu, mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho các công trình. Mô hình căn hộ đa dạng tạo nên nhiều mục đích sử dụng cho các nhà đầu tư: đầu tư nhà ở, đầu tư sinh lời, kinh doanh, hợp tác, đàu tư bất động sản cho thuê…

căn hộ Vinhomes West Point là mô hình nhà ở thông minh, được thiết kế khoa học tạo nên tính ứng dụng cao, sự tối ưu về không gian. Thiết kế nhà ở xanh, thân thiện với môi trường mang đến không gian sống thiên nhiên cho cư dân. Với tiềm lực kinh tế mạnh, vingroup mang đến trang bị nội thất hiện đại, đáp ứng nhu cầu sống chất lượng cao cho cư dân đô thị. Cùng những tiện ích nội khu hiện đại mang đến cuộc sống lý tưởng cho cư dân.

Căn hộ sở hữu những yếu tố hấp dẫn để tạo nên một bất động sản thành công: vị trí bất động sản vàng, thiết kế ấn tượng đón đầu xu hướng nhà ở tương lai, tiềm lực kinh tế phát triển đảm bảo chất lượng, uy tín cho dự án…

Lưu ý khi chọn căn hộ vinhomes west point đúng mục đích

Căn hộ vinhomes west point đỗ đức dục hội tụ nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển nhà ở cao cấp, lý tưởng cho các gia đình hay đầu tư sinh lời. Tùy mục đích chọn mua căn hộ mà khách hàng có thể chọn căn hộ phù hợp.

  • Tùy mục đích nhà ở hay đầu tư khách hàng chọn căn hộ đa năng với tích hợp tính năng riêng: officetel, shophouse, penthouse.
  • Chọn căn hộ dựa trên các yếu tố phong thủy, ngũ hành. Minh đường đẹp, tầm nhìn rộng, thiết kế phù hợp với không gian nhà ở của gia đình.
  • Chọn vị trí căn hộ phù hợp thuận lợi cho sinh hoạt của các thành viên trong gai đình.

Đợt mở bán đầu tiên, khách hàng sẽ có cơ hội được chọn mua nhà trong quỹ căn hộ đẹp nhất mà vingroup mang lại. Số lượng có hạn trong 200 khách hàng đầu tiên. Các nhà đầu tư sẽ được tư vấn đề chọn căn vị trí đẹp, phong thủy tốt, phù hợp mục đính đầu tư nhà ở hay kinh doanh.

Vinhomes miền Bắc – là đơn vị phân phối chính thức của dự án sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin dự án chính xác nhất, cập nhật tiến độ công trình kịp thời. Cam kết bán đúng giá gốc dự án do chủ đầu tư cung cấp và tư vấn khách hàng hiệu quả trong việc chọn mua căn hộ vinhomes west point cao cấp.