Sự phát triển của công nghệ thông tin mang đến giải pháp quản lý thông tin cho doanh nghiệp. Một tổ chức muốn hoạt động tốt cần có sự thống nhất của các thành viên, sử dụng hệ thống quản trị mạng để quản lý mọi hoạt động doanh nghiệp một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Quản trị mạng doanh nghiệp là quản lý mạng LAN với các thiết bị máy tính, máy in có kết nối internet tạo nên hệ thống thông nhất. Bộ chuyển đổi mạng switch cisco được sử dụng và phổ biến trên toàn thế giới. Dưới đây là những lý do không nên bỏ qua bộ switch cisco cho giải pháp quản lý doanh nghiệp.

So sánh bộ chuyển đổi switch cisco với HUB

Phần đa các doanh nghiệp hiện nay, hoạt động trên mọi lĩnh vực sản xuất kinh doanh đều cần có một hệ thống quản lý thông tin, liên kết mạng để tạo nên sự thống nhất, tổng thể nhất để người đứng đầu có thể quản lý và phân công công việc, đánh giá hiệu quả công việc. Các thiết bị được sử dụng Ethernet LAN được sử dụng trong tòan hệ thống và cần được kết nối.

Bộ truyển đổi HUB Ethernet kết nối các thiết bị LAN như một cầu nối trung gian, tiếp nhận thông tin và truyền tải đến tất cả các thiết bị. Không có sự phân công và chuyên môn hóa, thông tin được mặc định chuyển đến tất cả các cổng kết nối, mặc dù thiết bị không cần tập tin đó. Thông tin bị phát tán, các thiết bị không cần gặp vấn đề rối loạn thông tin cần thiêt.

Với bộ switch được cung cấp bởi nhà cung cấp thiết bị mạng cisco mang đến giải pháp kết nối mang LAN linh hoạt. switch kết nối tất cả các thiết bị trong hệ thống, nhận và lưu trữ thông tin là tập tin cần thiết từ một thiết bị, có giới hạn IP thiết bị kết nối. Switch cisco phân tích thông tin và địa chỉ đích, chuyển thông tin đến đúng cổng cần nhận. Một giải pháp tối ưu hóa để quản lý thông tin trong hệ thống.

Bộ switch cisco – giải pháp quản lý cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp hoạt động có sự phân công công việc, các lĩnh vực khác nhau nên cần một giải pháp tối ưu truyền thông tin chính xác, độ bảo mật cao. Bộ switch cisco được cải tiến nhiều tính năng và trở thành thiết bị chuyển đổi mạch mạng phổ biến nhất trên toàn thế giới hiện nay. Hệ thống được coi là giải pháp quản lý doanh nghiệp hiệu quả với những giá trị tiện ích:

  • Chi phí đầu tư ban đầu thấp, cơ chế hoạt động đơn giản dễ dàng vận hành và quản lý.
  • Thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng được quy mô doanh nghiệp. Dung lượng Switch cisco đa dạng phù hợp với mô hình và hệ thống quản lý thiết bị mạng khác nhau. Tiết kiệm năng lượng tới 80% so với các dòng chuyển mạch mạng cùng loại.
  • Thiết bị tối ưu hóa quá trình chuyển đổi và quản lý thông tin, với độ chính xác cao, bảo mật thông tin doanh nghiệp hiệu quả. Giải pháp nâng cao năng suất, giúp quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối đa hiệu quả công việc.
  • Đường truyền tín hiệu ổn định, kết nối giữa các đường truyền được thông báo bởi đèn LED được thông báo trên các cổng, giúp giám sát trạng thái hoạt động hiệu quả.

Bộ chuyển đổi mạch mạng switch cisco với những tính năng ưu việt trong cung cấp và chuyển đổi thông tin mang đến nhiều lợi ích kinh tế, khắc phục những khó khăn trong quản trị mạng doanh nghiệp. Với những hệ thống với số lượng thiết bị và yêu cầu kết nối lớn thì switch cisco sẽ là giải pháp hiệu quả cho sự phát triển của doanh nghiệp.