Với độ hot của thiết bị máy lọc nước, trên thị trường hiện nay tràn ngập sản phẩm. Đặc biệt nhất với xu hướng thị trường như hiện nay, những chiếc máy lọc nước không được kiểm duyệt tốt tạo điều kiện cho sản phẩm giả, nhái kém chất lượng tuôn vào tràn lan. Vậy làm thế nào để phân biệt và sở hữu cho mình sản phẩm chất lượng? Hãy cùng maylocnuoc.sawa.vn tìm hiểu ngay dưới đây bạn sẽ có được câu trả lời cho chính mình.

Dựa vào nhãn mác sản phẩm

Trên mỗi sản phẩm máy lọc nước đều có ten mác. Khách hàng khi mua có thể căn cứ vào đó để xác định được thiết bị đó là hàng giả hay hàng nhái. Với những sản phẩm thật, tem mác được dán chắc chắn, cẩn thận. Ngoài ra bạn có thể thực hiện kiểm tra bằng cách check mã vạch hoặc nhắn tin về tổng đài chăm sóc khách hàng có trên chính tem mác đó để yêu cầu tư vấn, phát hiện hàng thật hay hàng giả.

Chú ý phụ kiện máy lọc nước

Máy lọc nước được hình thành dựa trên hệ thống các phụ kiện khác nhau. Do đó, đây là điểm khác biệt giúp bạn nhận ra được thiết bị mình mua về là hàng thật hay giả. Bởi hầu hết các thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng đều chống hàng giả bằng cách dập nổi tên đơn vị mình trên phụ kiện máy lọc nước. Qua đó bằng mắt thường bạn dễ dàng nhận thấy được đâu là sản phẩm hàng giả, hàng nhái.

Tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Khi cần chọn lựa máy lọc nước chính hãng, bạn cần tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của nó. Thông thường sản phẩm chính hãng đều in trên chính thiết bị giúp khách hàng dễ nhận ra. Dựa vào xuất xứ của sản phẩm bạn có thể phần nào đoán ra được sản phẩm mình sở hữu là hàng giả hay hàng thật.

Chú ý đến sản phẩm khuyến mãi

Hiện nay có không ít đơn vị đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá sản phẩm máy lọc nước. Tuy nhiên khi chọn mua những thiết bị này cần chú ý đến chất lượng sản phẩm. Cần chú ý rằng, có một số đơn vị nhân dịp lễ tết mở ra chương trình khuyến mãi, tuy nhiên có không ít đơn vị dùng chiêu trò đẩy giá lên cao và đưa ra chương trình khuyến mãi nhằm đánh vào thị hiếu khách hàng.

Bạn cần chú ý đến những sản phẩm thuộc hàng khuyến mãi. Bởi nó có thể là hàng giả hàng nhái kém chất lượng hoặc hàng lỗi. Bạn nên chú ý đến chế độ bảo hành cho mỗi sản phẩm. Nên chọn máy lọc nước có chế độ bảo hành dài hạn. Nó mang đến nhiều thuận lợi khi có nhu cấu sửa chữa.

Với những thông tin kể trên phần nào giúp bạn nhận biết được đâu là sản phẩm máy lọc nước hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, đâu là sản phẩm thật. Nếu khách hàng chưa nắm bắt được điều này, có thể liên hệ ngay maylocnuoc.sawa.vn/sua-chua-may-loc-nuoc-thay-loi-loc-nuoc để nhận được sự tư vấn mua máy lọc nước tốt nhất.