Biển Minh Châu Quan Lạn hiện tại là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của huyện Vân Đồn, TP Quảng Ninh. với sắc đẹp thơ mộng, hoang sơ và gợi cảm, biển Minh Châu Quan Lạn tiếp tục là sự việc chọn lựa hoàn toàn giúp đỡ bạn cùng những các người thân tận hưởng khoảng thời điểm nghỉ ngơi cũng tương tự trải nghiệm ngày hè thiệt lý tưởng.

được ví giống như viên ngọc nổi bên trên biển, du lịch minh châu sở hữu các bãi cát trắng mịn rộng lớn, bầu không khí thanh khiết, nhưng vẫn lưu duy trì được vẻ hoang sơ gần như nguyên vẹn nên luôn luôn có sự lôi kéo đặc biệt quan trọng khái niệm những ai muốn thoát khỏi sự xô bồ, mệt nhọc của thiên nhiên cũng như tận hưởng các phút giây bình an cùng tự nhiên.

làm gì khi đến biển Minh Châu Quan Lạn?

cho Minh Châu Quan Lạn chúng ta cũng có thể độc lập tắm biển, thả bộ bên trên những bãi dài đẹp tuyệt, hoặc chiêm ngưỡng, tham gia hành trình mày mò vùng đồi núi nguyên sinh rộng đến 14 héc-ta.

Địa hình tại tour minh châu đc bao quanh bởi đa tuyến đường lát đá nên du lịch hè đến đây là quý khách đừng bỏ qua cơ hội ngắm cảnh, chụp hình thú vị. ngoài ra, các bạn hãy ghé thăm những làng chài và tham gia đánh bắt thủy sản cùng ngư dân để có thể thưởng thức thiên nhiên hoang dã, quên đi những nỗi vất vả đời thường.

lân cận các bãi tắm Minh Châu, Quan Lạn, Sơn Hào thì cao điểm biển Minh Châu Quan Lạn vào ngày hè quý vị hãy dành một chút thời điểm để tham quan nhiều di sản lịch sử dân tộc chùa – đình – miếu – nghè Quan Lạn.

Sau thời gian mày mò đảo Minh Châu Quan Lạn các bạn sẽ thỏa sức hưởng thụ những món ăn đc chế biến từ nguồn thủy hải sản tươi sạch của cư dân địa phương giống như xôi chả mực, sá sùng, tu hài, ốc móng tay, tôm, cá, cơ trai, mực, hải sâm…

chọn lựa khách sạn cùng trải nghiệm Minh Châu Quan Lạn trọn vẹn.

ở đâu lúc đến Minh Châu Quan Lạn luôn khi là điều chăm sóc của phần lớn tất cả khác nước ngoài bởi trên đảo hệ thống khách sạn nha nghi Quan Lan rất hiếm, trong lúc đó ngày hè lại khi là mùa cao điểm của du lịch nơi đây.

tuy vậy quý vị đừng quá băn khoăn lo lắng bởi hotel tiếp tục là sự việc chọn lựa hoàn hảo cho bạn khi cao điểm biển Minh Châu Quan Lạn trong mùa hè. cùng rất ưu thế vị trí nằm ở ngay sát bên biển, hotel Khải Mai tiếp tục đem lại cho chính bản thân mình unique đáp ứng chuyên nghiệp hóa nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng