Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đào tạo nhân lực ngành nông nghiệp, lâm nghiệp và tài nguyên môi trường. Hầu hết mọi sinh viên đều biết đến các lĩnh vực đào tạo của trường, nhưng không phải ai cũng biết hết các cơ hội dành cho sinh viên và cựu sinh viên. Có rất nhiều cơ hội tuyệt vời dành cho bạn khi học tập, nghiên cứu tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào, bạn chớ bỏ qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Ký túc xá là miễn phí dành cho bạn

Bạn đừng vội tìm kiếm phòng trọ, nhà trọ khi có dự định theo học Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên nhé! Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có số lượng sinh viên đông đảo, đến từ nhiều vùng trên cả nước. Nhà trường luôn bảo đảm môi trường sinh sống và học tập ổn định cho sinh viên.

Khu ký túc xá của trường có tới 16 tòa nhà, mỗi tòa gồm 5 tầng với các phòng ở rộng rãi, khang trang và sạch sẽ. Bạn sẽ ở ký túc xá hoàn toàn miễn phí nếu đăng ký đúng thủ tục với ban quản lý ký túc xá của nhà trường. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội “an cư” trong suốt những năm học tại Đại học Nông Lâm Thái Nguyên nhé!

Bạn nên đăng ký sống trong ký túc xá để có môi trường sinh hoạt tốt nhất

Hãy học tập thật chăm chỉ và phấn đấu dành học bổng mỗi kỳ học

Ở bậc THPT, hầu hết các trường đều không có học bổng cho học sinh đạt thành tích xuất sắc, phần thưởng chỉ là giấy khen hoặc quà tặng. Trở thành sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, bạn có cơ hội nhận học bổng giá trị cao từ nhà trường sau mỗi học kỳ.

Nhà trường xét duyệt trao học bổng cho những sinh viên ưu tú, mỗi suất học bổng là 2-5 triệu tiền mặt. Thật tuyệt vời vì bạn có thể mua sắm được nhiều phương tiện hỗ trợ học tập, nghiên cứu và có thêm chi phí sinh hoạt, tiết kiệm tiền từ số học bổng giá trị đó. Vì vậy, bạn hãy học tập thật chăm chỉ để đạt thành tích tốt nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội học ngoại ngữ giao tiếp miễn phí

Ngoại ngữ giao tiếp ngày càng quan trọng trong xu hướng hội nhập kinh tế thế giới. Hiện nay, hầu hết các công việc tuyển dụng đều có yêu cầu về ngoại ngữ. Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có cơ hội tham gia các khóa đào tạo ngoại ngữ hoàn toàn miễn phí do nhà trường tổ chức.

Ngoại ngữ giao tiếp đào tạo miễn phí tại trường bao gồm: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật. Nội dung đào tạo ngoại ngữ giao tiếp chuyên nghiệp, khoa học và sinh viên có cơ hội được học tập cùng giảng viên người nước ngoài. Bạn yêu thích học ngoại ngữ, hãy quan tâm và đăng ký khóa đào tạo này của trường nhé!

Thực tập hưởng lương và du học nước ngoài đang chờ đón bạn

Thật đáng tiếc nếu bạn không biết đến các chương trình thực tập hưởng lương, học bổng du học ở nước phát triển cho sinh viên ngành nông nghiệp. Vấn đề hợp tác quốc tế được Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên rất chú trọng. Bạn hãy theo dõi thông tin về du học, thực tập nước ngoài trên website của trường, đừng bỏ lỡ bất cứ chương trình nào vì đó có thể là cơ hội thành công của bạn trong tương lai.

Du học, thực tập ở nước ngoài là cơ hội tuyệt vời bạn không nên bỏ qua khi học tại ĐH Nông Lâm Thái Nguyên

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng bạn sẽ nắm bắt cơ hội để đón nhận những lợi ích tuyệt vời nhất cho quá trình học tập, nghiên cứu của mình. Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn tìm hiểu và tận hưởng đấy!