Tầng lớp nhà giàu và siêu giàu ngày càng lớn mạnh, cộng hưởng với điều kiện tự nhiên lý tưởng khiến cho Phú Quốc trở thành một trong những điểm được nhóm khách này săn đón những sản phẩm bất động sản cao cấp, đặc biệt là dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng biển triệu đô.

Theo đánh giá của New World Wealth (công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới), thì Việt Nam có mức độ giàu lên nhanh nhất thế giới. Số lượng tài phiệt tăng lên, con số tỉ phú của Việt Nam cũng tăng gấp đôi trong năm qua. Đây chính là nguyên nhân khiến các nhà đầu tư mạnh tay vung tiền vào các dự án biệt thự cao cấp để phục vụ cho nhóm đối tượng này.

Kết quả hình ảnh cho biệt thự phú quốc cho thuê

Biệt thự biển Phú Quốc đang rất được giới siêu giàu Việt quan tâm

Theo đó, nhu cầu sở hữu bất động sản cá biệt như biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc là nhu cầu có thực. Dòng sản phẩm này là một phân khúc đặc biệt, giúp cho chủ sở hữu vừa có thể sử dụng vừa có thể đầu tư. Nhà đầu tư có thể thu được lợi nhuận thông qua việc ủy thác cho thuê hoặc tự cho thuê, và khi cần vẫn có được không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất cho mình và gia đình.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vài năm trở lại đây của Phú Quốc chứng kiến sự đổ bộ của giới nhà giàu. Trước mắt, đó là con đường đầu tư để sinh lợi. Lâu dài, họ mong muốn có được một giá trị bất động sản nghỉ dưỡng ở thiên đường du lịch biển Phú Quốc, và đây sẽ là nơi đến lý tưởng sau những giờ làm việc mệt mỏi, những kì nghỉ thú vị chan hòa với thiên nhiên biển đảo mà vẫn đảm bảo sự sang trọng tiện nghi của cuộc sống hiện đại chính là nhu cầu nghỉ dưỡng của những gia đình có thu nhập cao hiện nay và sau này. Đó là xu thế chung khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc hay bất kỳ dự án nghỉ dưỡng nào hiện nay.

Không chỉ là việc đầu tư sinh lợi, mua biệt thự biển Phú Quốc để nghỉ dưỡng. Với những người có tiền, việc sở hữu bất động sản đặc biệt còn là cách để họ chứng tỏ đẳng cấp của mình. Vì vậy không chỉ Phú Quốc, mà những nơi có tiềm năng du lịch biển phát triển như Nha Trang, Đà Nẵng, Phan Thiết, Quảng Ninh…rất nhiều ông trùm bất động sản đã lên những dự án nghỉ dưỡng cao cấp và chúng đều là điểm đến để mua biệt thự nghỉ dưỡng của các đại gia. Có người sở hữu đến 5-10 biệt thự biển, condotel ở hầu hết các vùng biển đẹp của nước ta hiện nay.

“Lưng tựa núi, mặt view biển”. Hàng loạt những dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc cao cấp như Kappel Garden Land, Vinpearl Premium, Sonasea…đều có sức thanh khoản mạnh, tỉ lệ thuận với mức thu nhập của giới nhà giàu đang ngày càng tăng cao. Đặc biệt vì là thị trường mới, nên hàng loạt những căn biệt thự biển tại Phú Quốc có giá bán chỉ từ 7 tỉ đồng, là mức đầu tư rất tốt trong thời điểm này.

Kết quả hình ảnh cho biệt thự phú quốc cho thuê

Những dự án biệt thự biển có view hướng biển luôn có mức thanh khoản cao

Cùng với đó, thị trường du an dat nen Phu Quoc gia re cũng rất sôi động và hút khách. Nhiều người muốn sở hữu đất nền và tự mình kiến tạo biệt thự nghỉ dưỡng cho riêng mình, theo sở thích và phong cách kiến trúc của mình. Vì vậy, mua đất nền Phú Quốc cũng là nhu cầu tăng cao trong vài năm trở lại đây.

Tuy nhiên, để phục vụ được tầng lớp siêu giàu này, đòi hỏi các chủ đầu tư dự án đất nền hay biệt thự cần phải đầu tư nhiều vào chất lượng cũng như thiết kế để tạo nên sự khác biệt. Tính pháp lý cũng như vị trí địa lý cũng là nhân tố ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng thanh khoản của sản phẩm. Nhìn chung, các nhà đầu tư tại Phú Quốc cho đến nay vẫn làm tốt những điều này.