Một trong những nghề được đông đảo bà con vùng đồi núi chọn lựa phải kể đến nghề nuôi huou giong hay nuôi hươu lấy nhung. Bởi theo các hộ dân đánh giá, nghề nuôi hươu giống khá nhàn hạ nhưng thu được lãi cao. Ngoài ra, nó giúp người dân dễ chăm sóc, dễ nuôi và hươu không mắc nhiều bệnh tật. Bạn có ý định mua hươu về nuôi nhưng chưa biết giá hươu giống hiện nay như thế nào? Vậy hãy cùng chúng tôi điểm qua ngay dưới đây để nắm bắt thêm cho mình nhiều thông tin bổ ích.

Tìm hiểu về giá hươu giống hiện nay

Không khó để tìm được đơn vị cung cấp hươu giống. Tuy nhiên giá của nó không cố định. Tùy thuộc vào từng trang trại hay con giống khác nhau, mức giá của chúng cũng có sự thay đổi. Trung bình hươu giống được phân chia nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo như sau:

  • Hươu đực con làm giống thường được bán ra thị trường với mức giá 2,5 đến 4 triệu đồng mỗi con.
  • Hươu đực trưởng thành làm giống được bán với giá 7 đến 9 triệu đồng mỗi con.
  • Đối với hươu cái làm giống thường có giá rẻ hơn hươu đực từ 5 trăm ngàn đồng đến 2 triệu đồng.

Ngoài ra giá hươu giống có sự biến động giữa từng mùa hay từng năm. Tuy nhiên mức biến động đó không quá cao.

Dù giá hươu giống không rẻ, tuy nhiên khi chọ nuôi loại động vật này bạn có thể yên tâm, bởi nó cho thu nhập và tổng lợi nhuận hàng năm khá cao, không tốn nhiều công sức bỏ ra. Vậy nên mua nhung hươu giống ở đâu?

Nên mua nhung hươu giống ở đâu?

Hươu giống hiện nay được nhiều người lựa chọn nuôi. Do đó ngày càng có thêm nhiều trang trại cung cấp hươu giống. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo về uy tín, giúp khách hàng có con giống tốt, hiệu quả. Vậy nên chọn mua hươu giống ở đâu chất lượng cho hiệu quả chăn nuôi cao? Bạn có thể tìm đến một số địa chỉ uy tín sau đây.

Hươu giống Hương Sơn, Hà Tĩnh được đánh giá tốt nhất hiện nay. Bởi loại hươu này có đặc tính khỏe mạnh, phát triển nhanh nhưng ít bệnh tật. Những con giống này thường cho nhung hươu chất lượng, thu được nguồn lợi nhuận cao. Nhung hươu Hương Sơn xưa nay vẫn nổi tiếng về chất lượng, chứa hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao. Ngoài ra, thịt hươu Hương Sơn có giá trị bổ dưỡng cao.

Hươu giống Nghệ An không thua kém gì so với sản phẩm đến từ các nguồn khác. Bởi hươu giống tại đây thường được nuôi trong môi trường tự nhiên, vì vậy đảm bảo có sức đề kháng cao. Ngoài ra, hươu giống Nghệ An thích hợp với mọi điều kiện thời tiết, rất dễ nuôi.

Có khá nhiều đơn vị cung cấp hươu giống khác nhau. Tuy nhiên khi chọn mua hươu giống bạn luôn cần chú ý tìm đến các trang trại uy tín, được đông đảo khách hàng biết đến. Bên cạnh đó đừng quên chú ý đến tình hình hươu giống.

Khi chọn mua sản phẩm này bạn cần chú ý kiểm tra các thông tin cần thiết như lý lịch bố mẹ, hình dáng tinh anh, khỏe mạnh. Chính những con hươu giống đó sẽ cho hiệu quả cao trong quá trình nuôi.

Bạn vừa điểm qua giá hươu giống hiện nay. Hy vọng những kiến thức kể trên đã giúp bạn nắm bắt được các thông tin chi tiết nhất về giá nhung hươu. Nếu có nhu cầu chọn mua con giống chất lượng với mức giá phải chăng, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.