Fucoidan Nhật Bản được chiết xuất từ thành phần chính là các loại rong biển màu nâu. Hiện nay việc sử dụng Fucoidan trong việc hỗ trợ điều trị người tăng cân, đông máu và ung thu là vô cùng phổ biến. Loại thuốc này có khả năng tăng sức đề kháng cho cơ thể, tăng cường khả năng chống oxy hóa giúp giảm tác hại của những đợt hóa trị và xạ trị. Ngoài ra thuốc Fucoidan còn hỗ trợ miễn dịch vô cùng hiệu quả cho những bệnh nhân mới ốm dậy. Hiện nay quý khách hàng đã có thể mua thuốc Fucoidan Nhật Bản tại hệ thống của hàng của shopnhatchatluong.com.

Tác dụng của thuốc Fucoidan Nhật Bản

Tảo biển là thực vật có khả năng tổng hợp được rất nhiều loại polymer và các hoạt chất có tính sinh học nhất định. Trong đó phải kể đến hợp chất fucoidan – một loại polymer đang được ứng dụng và quan tâm nhất hiện nay. Hoạt chất fucoidan có trong thuốc Fucoidan được xem là  hoạt chất có khả năng chống lại oxy hóa, kháng virus và hỗ trợ điều trị ung thư vô cùng tốt.

Hoạt chất chống ung thư được chiết xuất từ thuốc fucoidan nhật có khả năng làm tế bào ung thư chết theo chu trình. Đặc biệt hiệu quả trên hai loại tế bào ung thư vú của con người (MCF-7 và MDA-MB-231).

Về cấu trúc, thuốc Fucoidan Nhật Bản đã được cải tiến bằng phản ứng MFu và sử dụng axit methacrylic, tạo ra các liên kết ngang. Những liên kết này nối giữa các sợi collagen vằng cách sử dụng tia bức xạ có thể nhìn thấy. Toàn bộ quá trình này được gọi chung là phtocrosslinking.

Kết quả hình ảnh cho Fucoidan nhật bản

Thuốc fucoidan Nhật Bản có tác dụng điều trị ung thư vú rất tốt

Hiệu suất sinh học được tạo ra bởi các hạt Fucoidan tại hàng nhật xách tay được đánh giá bằng việc cấy in vitro các nguyên bào sợi cũng như tế báo cho khả năng tái tạo tế bào trong 7 ngày.

Tham khảo thêm thuoc chua tri tieu duong

Theo nghiên cứu, phân tử Fucoidan Nhật Bản có giá trị khoảng 60kD, biểu hiện tương đối tốt với các độc tố tế bào mạnh mẽ ở ung thư vú xảy ra trên cơ thể con người. Ngoài ra nó không ảnh hưởng đến các sợ nguyên bào bình thương hoặc các tế bào nội mô. Chỉ cần nồng độ từ 0,2 đến 0,3mn/L được xem là bản lề trong việc nghiên cứu và điều trị ung thư vú.

Sản phẩm thuốc Tokuno Fucoidan 100 bán chạy nhất hiện nay

Có thể nói nhờ những tác dụng được ví như thần dược mà các sản phẩm thuốc Fucoidan Nhật Bản bán rất đắt hàng và là mục tiêu săn đón của nhiều người. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm thuốc Fucoidan Nhật Bản trong đó dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Tokuno Fucoidan luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Sản phẩm fucoidan Nhật Bản Tokuno 100

Sản phẩm với chiết xuất 100% từ Mozuku (Okinawa), chất lượng tốt, an toàn với người sự dụng. Trong mỗi viên nén Tokuno luôn có lượng Fucoidan tinh chất, nồng độ cao chính vì thế hiệu quả sử dụng là vô cùng lớn. Sản phẩm có nguồn gốc tự tự nhiên không sử dụng chất bảo quản, hóa chất.

Hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến ung thu và một số căn bệnh khác như dị ứng, chống virut, vi khuẩn, kích thích mọc tóc, công dụng làm đẹp mang đến làn da tươi sáng, mịn màng.