chắc rằng bạn là một người tham gia giao thông uyên thâm và liên tục phải tham gia giao thông vận tải thì chiếc mũ bảo hiểm sẽ là vật bất ly thân của bạn. Chiếc mũ luôn cùng bạn rong ruổi trên khắp Những nẻo đường, & cũng bởi vì tính phổ cập này người ta đã sử dụng nó để làm quà cho người tiêu dùng và cũng chính là công cụ quảng cáo cho Doanh Nghiệp của mình. nếu khách hàng chọn Qyhora để làm Công Ty đặt in mũ bảo hiểm quảng cáo thì nên cùng điểm qua về đặc thù chất số lượng sản phẩm mũ bảo hiểm quà Tặng Ngay của Qyhora.

đặc thù chất lượng sản phẩm mũ bảo hiểm quà khuyến mãi ngay của Qyhora

bất kỳ một chiến lược maketing nào cũng đều phải mang thông điệp của DN đến cho người tiêu dùng của họ. Với chiếc mũ bảo hiểm dù chỉ là quà khuyến mãi ngay nhưng nếu có chất lượng tốt người tiêu dùng sẽ có được ấn tượng tốt và sẵn sàng chuẩn bị sử dụng chiếc mũ bảo hiểm nàu khi đi xuống đường. Hiểu được tầm quan trọng này công ty sản xuất nón bảo hiểm Qyhora luôn cung cấp Những mẫu mũ bảo hiểm chất lượng tốt được tổng chỉ huy cục an toàn và đáng tin cậy chất lượng kiểm định nghiêm ngặt trước khi đề ra Thị trường.

Chiếc mũ bảo hiểm luôn có vừa đủ 3 bộ phận đó chính là vỏ mũ, lớp xốp và lớp vài dưới cùng. bên cạnh đó mũ còn có bổ sung thêm dây mũ và khóa bấm đều co dãn tốt, độ bền cao. Vỏ mũ được làm từ nhựa ABS nguyên sinh mới có khả năng cho ra những chiếc mũ đạt chuẩn. Với vật tư này có thể chống va chạm & xuên thủng cực tốt.

Lớp xốp được chế tạo từ bọt xốp, ép cứng từ nhựa EPS nên có thể giảm Những chấn động cho người tiêu dùng

Lớp mút trong cùng luôn luôn được làm từ Những cấu tạo từ chất mềm mại và mượt mà, thấm hút những giọt mồ hôi, tạo sự êm ái cho người tham gia giao thông vận tải.

Vì Sao nên lựa chọn Qyhora

không những mẫu sản phẩm tốt mà đến với công ty sản xuất mũ bảo hiểm Qyhora người tiêu dùng sẽ được không ít khuyến mãi kèm theo lớn như:

không lấy phí giá thành in ấn và thiết kế kiến thiết logo Doanh Nghiệp. Chúng tôi với đội ngũ thiết kế có cái nhìn sâu rộng có khả năng tư vấn & cho ra Các mẫu thiết kế kiến thiết hoàn hảo cho những bạn.

người tiêu dùng có khả năng 1 đổi 1 nếu mẫu sản phẩm của chúng tôi bị lỗi khi cho ra thị phần. không những thế, mỗi chiếc mủ đều được kiểm định khắt khe và bảo hành hai năm.

Gía thành sản xuất của Qyhora luôn tốt nhất trên thị trường, cũng chính thì thế có khả năng tiết kiệm ngân sách tối đa cho chiến lược maketing của các bạn.

Chất lượng tốt, giá cả tương đối rẻ là Các điểm nổi bật của Qyhora. Các khách hàng đã lựa chọn Qyhora và cũng đã thành công cho chiến lược quảng cáo của mình. Còn bạn thì sao? có lẽ với các dịch vụ của chính bạn chúng tôi rất có thể làm hài lòng Những bạn.

Để đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu tại Qyhora Những chúng ta có thể liên hệ theo 2 cách

– Gọi điện đến Điện thoại tư vấn 0969064846

– liên đới đến ADD Số 258/67A, Đường Dương Bá Trạc, P. 2, Q.8, TP. HCM

Chúng tôi sẽ nhanh gọn giúp Các bạn lựa chọn mẫu thiết kế kiến thiết tốt nhất cùng Bảng Báo Giá cụ thể cho những bạn.