Daikin FTC50NV1V khi là 1 mặt hàng của Daikin, Brand Name số một trái đất về điều tiết không gian, nhất là những dòng sản phẩm điều hòa không gian cỡ lớn, được xây dựng tại Japan từ năm 1924. tới thời điểm hiện nay, Daikin đang được sở hữu rộng 80 xí nghiệp sản xuất, dòng sản phẩm máy điều chỉnh Daikin đc bán trên rộng 140 non sông trên thế giới. là công ty tiên phong trong những công việc tạo ra một môi trường thiên nhiên sống xanh sạch có nghĩa là với việc Daikin phải cách tân và phát triển những dòng sản phẩm chất lượng cao cả về bên trí tuệ sáng tạo cũng như tiết giảm lượng khí thải nhà kính khái niệm môi trường xung quanh. cùng rất những sản phẩm khác, Daikin FTC50NV1V đóng góp phần tạo nên sự bản sắc của Daikin: technology tiên tiến, unique nổi bật, rất bền và đẹp, thân thương tối đa cùng với môi trường thiên nhiên ở.

====>>> Tham khảo : điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter 

Daikin dòng tiêu chí FTC

Dòng điều tiết tiêu chuẩn FTC của Daikin cùng với ưu thế giá cực rẻ nhưng chất lượng đảm bảo an toàn, vẫn Gia Công vào dùng. Daikin FTC50NV1V nhằm kiểm soát điều hành lưu khối lượng gió tinh xảo của Daikin cùng với độ ồn thấp đưa đến cho quý vị khoảng không tĩnh lặng và thư giãn. cùng với, với họa đồ thiết kế hợp thời trang, chiếc máy điều hòa nhỏ gọn này có nét tinh xảo đến toàn bộ nơi trong chủ quý khách.

sử dụng môi chất khiến lạnh thế hệ tiên tiến nhất R32 nhằm tiết kiệm chi phí điện năng bằng hiệu suất khiến lạnh cao hơn hẳn R22, R410A cũng như thân mật môi trường thiên nhiên nên mặc dù không tích hợp technology Inverter, Daikin FTC50NV1V nhưng vẫn đạt tiêu chí tiết kiệm ngân sách và chi phí chiến lực 3*. chắc chắn đây vẫn là lựa chọn xuất sắc trong phân khúc giá rất rẻ của Daikin.

====>>> Tham khảo : điều hoà đaikin 12000 2 chiều inverter       

Loại 1 chiều lạnh

điều tiết Daikin FTC50NV1V là dòng điều hòa một chiều lạnh, không tồn tại chiều nóng. lựa chọn điều hòa này nếu bạn chưa mong muốn sưởi ấm vào đợt đông hay quý khách lắp đặt nhằm dùng trong mỗi khu vực giống như nơi máy, kho hàng cần duy trì khí hậu thấp, không cần công năng sưởi.

công suất 9000 BTU

với công năng lạnh 18000 BTU (2 HP), tối ưu trong diện tích từ 20 – 30m2, điều hòa 18000BTU Daikin FTC50NV1V rất cân xứng lắp đặt vào khoảng không giống như phòng khách, khu vực sinh hoạt chung. xem thêm cơ hội chọn điều hòa phù hợp với diện tích phòng.

Gas R32 – Hiệu suất làm lạnh cao

Daikin FTC50NV1V sử dụng gas R32 là môi chất khiến lạnh tiên tiến nhất hiện nay. Gas R32 đem đến hiệu suất làm lạnh cao rộng tầm 1.6 lần so với gas R410A, gấp 6.1 lần đối với gas R22, đồng nghĩa với việc tiết kiệm ngân sách điện năng một cách đáng chú ý. bên cạnh đó, gas R32 rất thân thiết với môi trường xung quanh.

Tản nhiệt chống ăn mòn

mặt phẳng cánh tản nhiệt dàn nóng đc phủ lớp nhựa acrylic khiến tăng tốc kĩ năng chống lại mưa axít và hơi muối. Kế mang đến là lớp màng có tác dụng thấm nước có chức năng chống rỉ sét gây ra do nước đọng. vì thế, độ bền của Daikin FTC50NV1V được bức tốc đáng chú ý.

hoạt động êm ái

Độ ồn trong thời gian dùng là vấn đề luôn nhận được mối quan hệ của người sử dụng. ưu điểm của Daikin FTC50NV1V khi là hoạt động rất chi là êm ái. cùng rất độ ồn thấp ở cả dàn nóng cũng như dàn lạnh, chắc chắn đây được xem là lựa chọn giỏi mang lại nơi ngủ hay nơi hội họp cần sự yên tĩnh.

sản xuất cũng như nhập khẩu từ Thái Lan

Daikin FTC50NV1V được sản xuất và nhập khẩu nguyên bộ từ Thái Lan. nơi đây non sông sản xuất điều tiết Daikin lớn nhất Đông Nam Á, chuyên được cung cấp điều tiết Daikin mang lại khuôn viên này. toàn bộ điều hòa chính hãng Daikin đều phải có xuất xứ tại Thái Lan.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng