mua cước lưới là gì? Có khi nó là 1 thắc mắc còn không quen với nhiều người. bình thường người ta thường nghe nhắc đến lưới mà ít khi nghe tới nói đến phân phối chỉ lưới. Để hiểu rõ hơn về loại sản phẩm này mời khách hàng cùng tìm hiểu thêm bài viết dưới đây.

bán chỉ lưới là gì?

chỉ lưới giá rẻ là gì?

cước lưới hcm là phần tử căn bản để tạo nên lưới. Hình như bán cước lưới còn đc dùng để làm buộc, link Những phần lưới hoặc dây giềng với nhau. Do chỉ lưới được cấu tạo từ sợi và xơ nên Các đặc thù vật lý, hoá học của chỉ cũng như sợi và xơ nhưng cường độ đứt tương đối của chỉ thì to hơn phần lớn lần đối với sợi và xơ.

tùy theo cách thức se xoắn mà chỉ còn gọi chỉ se đơn, chỉ se kép, chỉ se 3 lần hay được gọi chỉ se thuận (chiều phải) hoặc chỉ se nghịch (chiều trái).

Phân loại chỉ lưới

Người ta hoàn toàn có thể phân loại sợi theo chất liệu hoặc theo cấu trúc của sợi

Chỉ se đơn: trước hết Các xơ hoặc sợi đơn đc chãi, chắp nối và xếp tuy nhiên song nhau, tiếp đến được se theo chiều phải hoặc quả sang 1 lần se mà thành

Chỉ se kép: trước hết Những chỉ se đơn có cùng chiều xoắn, được sắp song song nhau, sau đó sang 1 lần se ngược chiều với chiều xoắn trước đó mà thành

Chỉ se 3 lần: quá trình tương tự chỉ se 2 lần, trước hết Các chỉ se kép có cùng chiều xoắn, đc sắp tuy vậy song nhau, tiếp nối qua 1 lần se ngược chiều với chiều xoắn của chỉ se kép mà thành

Những ký hiệu biểu thị cấu trúc của chỉ

Trong thực tế ta thường gặp Những loại chỉ có độ thô khác nhau, thỉnh thoảng rất khó nhận thấy độ thô của chúng. vậy nên người ta dùng ký hiệu qui ước để bộc lộ cấu tạo của chỉ để phân biệt giữa Các loại chỉ. Ta có 2 hệ thống nước ngoài thường đc dử dụng:

hệ thống Denier.

khối hệ thống Denier dùng chiều dài 9.000 m Các sợi con có trong chỉ để biểu thị. Nếu cân khối lượng của 9.000 m sợi này ta hoàn toàn có thể biểu lộ đc cơ chế cấu tạo của chỉ.

khối hệ thống Text.

gần giống khối hệ thống Text sử dụng chiều dài 1.000 m sợi con có trong chỉ để bộc lộ. Nếu ta cũng cân nặng cân nặng của 1.000 m sợi này thì ta có thể thể hiện đc công thức cấu trúc của chỉ.

Thí dụ: Khi ta nhìn vào nhãn của một loại chỉ gì đấy, ta thấy ký hiệu:

210 D/9hoặc210D/3 x 3 hoặc 210D/12 hay 210D/ 4 x 3.

Từ ký hiệu: 210D/9 hoặc 210D/12, ta thấy ký hiệu này Có nghĩa là nếu ta cân 9.000 mét chiều dài của sợi con có trong chỉ đó ta sẽ có cân nặng 210 gram. Còn số 9 hoặc số 12 Ở đây Tức là trong sợi chỉ mà ta đang xem xét có 9 hoặc 12 sợi con đc se xoắn lại với nhau.

Từ ký hiệu: 210D/3×3 hoặc 210D/3 x 4 thì ký hiệu 3 x 3 hoặc 3 x 4 tương ứng có nghĩa rằng trong chỉ đó cũng bao gồm 9 sợi con nhưng được diễn đạt chi tiết hơn, nói lên chỉ này đc se 2 lần (se kép) lần đầu tiên gồm 3 sợi con hoặc 4 sợi con se lại thành chỉ se đơn, kế tiếp 3 chỉ se đơn cùng chiều xoắn đc xếp tuy vậy song nhau để se thêm nữa mà thành chỉ se kép.

trên chính là thông tin về bán mua chỉ lưới chúng ta cũng có thể đọc & tham khảo. Cái này chỉ hợp lý cho tất cả những người lam lưới còn đối với các bạn chi cần thiết mua lưới về dùng. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm này thì hãy liên lạc với C.ty H.N.Q chúng tôi để đc tham vấn và hỗ trợ.