Cửa gỗ công nghiệp chống cháy là một trong những công nghệ hiện đại mà ngành công nghiệp gỗ mang đến cho người tiêu dùng. Hiện sản phẩm đang chiếm ưu thế trên thị trường Hà Nội và toàn quốc bởi khả năng chống cháy tuyệt vời của chúng. Nếu các bạn đang tìm hiểu thông tin về sản phẩm cửa gỗ này thì đây là một trong những bài viết bạn không nên bỏ qua để biết thêm nhiều thông tin về cửa gỗ công nghiệp Skitek

Đặc điểm của cửa gỗ công nghiệp Skitek

Khung cương của cửa gỗ công nghiệp Skitek được cấu tạo đặc biệt bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên vững chắc cho cánh cửa. Bề mặt cửa sản phẩm được phủ vân gỗ giống với gỗ tự nhên và sơn PU 3 lớp hoàn thiện. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn và kiểu dáng của châu Âu. Chúng mang đến sự sang trọng và hiện đại cho căn nhà của bạn. Đây cũng là giải pháp tài chính giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều kinh phí cho gia đình mình so với việc dùng cửa gỗ tự nhiên nhưng chất lượng cũng không kém và tuổi thọ có thể kéo dài trên 20 năm. Đặc biệt, đặc điểm ưu việt nhất của sản phẩm này chính là khả năng chống cháy cực tốt.

Cửa gỗ công nghiệp Skitek có khả năng chống cháy tốt

Trong khi hiện tượng hỏa hoạn đang ngày càng trở thành nổi lo lắng của nhiều người thì cửa gỗ chống cháy Skitek đã ra đời và trở thành sản phẩm không thể thiếu cho rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau, từ công trình nhà ở cho đến văn phòng, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, các tòa cao ốc… Cửa gỗ công nghiệp Skitek đã được qua quá trình xử lý ngâm dịch thể chống cháy. Dịch chống cháy này đã ngấm sâu vào từng thớ gỗ giúp kiểm soát và hạn chế sự lây lan của đám chát rất tốt. Đây là một trong những tính năng ưu việt của chúng, ngoài ra cửa gỗ loại này còn có khả năng chống ẩm và nước khá cao. Những tính năng này tốt hơn gấp nhiều lần so với cửa gỗ tự nhiên.

Các chi tiết chính của cánh cửa gỗ công nghiệp Skitek

  • Mặt cửa được phủ bằng lớp Veneer chắc chắn có thiết kế rất phong phú và đa dạng với các cánh cửa như: cánh phẳng hoặc pano, khung bao, nẹp chỉ, sơn PU hoàn chỉnh.
  • Khung xương của cửa gỗ Skitek được làm bằng gỗ tự nhiên kết hợp với lõi Honeycomb
  • Sản phẩm bao gồm hai tấm chống cháy ép 2 bên lõi và 1 lớp veneer dày 3mm ngoài cùng
  • Chúng được trang bị các ron ngăn lửa, ngăn khói chạy dọc khung bao

Mọi thông tin của sản phẩm này xin liên hệ với cửa gỗ công nghiệp Bách Việt của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều là sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng với đa dạng nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Quý vị sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp, báo giá cửa gỗ nhanh chóng từ nhân viên của chúng tôi khi thông qua website, hotline hoặc đến cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Cuagobachviet.vn hân hạnh được phục vụ và cung cấp sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao cho quý vị.