giá xe Colorado -Với giá bán 22.938 USD (không gộp thuế đường bộ và bảo hiểm), Colorado 2016 sẽ mang sẵn trong số 3 tùy tìm động cơ và năm xây dừng biến thể đặc biệt. gồm các chọn động cơ như động cơ turbo tăng áp cố định Duramax nhị.5L (FGT) sẽ cho công suất 161 mã lực và mô-men xoắn 380 Nm, liên kết có hộp số sàn sáu cấp; động cơ turbodiesel tứ xi-lanh Duramax 2,5L sản xuất hiệu suất rẻ số đông, tiết kiệm nhiên liệu và lượng khí thải rẻ mọi, cho công suất 177 mã lực tại số 3.600 rpm và mô-men xoắn 440 Nm tại nhì.000 rpm; động cơ tranh bị ba là động cơ nhì.8 lít Duramax, tăng trưởng công suất 193 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm.

 

 

Bên trong, cabin được ,trang bị giao diện mới, trung tâm điều khiển được vẻ ngoài lại có 1 bảng điều khiển thế hệ. Điểm nổi bật gồm 1 màn tuyn giá rẻ hình chạm màn hình màu số 8 inch và một hệ thống thông tin giải trí MyLink tích hợp số 2 tính năng Apple CarPlay và Android Auto.
 

Xem thêm: http://giachevrolet.net/gia-xe-ban-tai-chevrolet-colorado-nhieu-uu-dai/

Ngoài ra, hệ thống kiểm soát khí hậu tự động, đèn chạy ban ngày LED, camera lùi, cảm biến đỗ xe trước/sau và 1 tác dụng cơ khởi động từ xa cũng được chọn thấy trên bản nâng cấp này.

Chevrolet Colorado 2016 cũng phân phối tay lái trợ lực điện mang đến cảm giác lái phản ứng nhanh hơn, cùng tính năng đóng cửa sổ nhanh chung.

công nghệ an ninh gồm chiếm hữu kiểm soát độ bám đường, ESC và túi khí đầu gối kép phía trước và cho lái xe, cảnh báo làn đường, cảnh báo va chạm phía trước và hệ thống giám sát áp suất lốp.

không tính màu sắc Pull Me Over Red, Colorado 2016 còn cung ứng cho người dùng những chọn lựa màu sắc như Summit White, Switchblade Silver, Black Meet Kettle và Blue Mountain. chiếc xe hứa hẹn sẽ là kẻ thù “tiềm năng” của các loại xe Toyota Hilux, Ford Ranger, Mitsubishi Triton và Nissan NP300 Navara.

số 1 số hình ảnh của dòng xe Chevrolet Colorado 2016:

 

 

 

Nguồn: Tổng Hợp