coi tư vi vận mệnh – từ xưa đến nay gương là vũ trang không thể thiếu trong gia đình, đặc trưng là có những chị em thiếu phụ thích làm đẹp thì gương lại là vật bất li thân. nên vậy các cấm kỵ nào đề nghị ân cần khi tìm kiếm địa điểm đặt một mẫu gương?

một. Đặt gương đối diện nơi thờ cúng.

Đặt một cái gương đối diện nơi thờ cúng thường bộc lộ sự thiếu tôn trọng thần linh. Thần linh không chỉ không thể “hiển linh” mà còn mang lại tác dụng phong thủy ngược lại so với các gì ta đợi. Gương thuộc Trùng Sát, sẽ xung khắc sở hữu thần thánh, buộc phải không được đặt đối diện nơi thời cũng.

2. Đặt gương đối diện cửa chính.

 

 

 
 

Đối diện cửa ra vào thường không thích hợp để đặt 1 mẫu gương. Gương thường mang chức năng phản soi, điều này sẽ ngăn cản tài vận của bạn, làm đảo lộn vận thế phải chăng đẹp vốn sở hữu. Sự nghiệp cũng vì thế nhưng mà gặp sóng gió, hoặc con đường tài vận gặp gỡ chông gai.

 

 

ba. Đặt gương đối diện cửa chính phòng ngủ.

Cửa chính phòng ngủ cũng cần thiết không kém cửa chính của số 1 ngôi nhà và mang tính năng siêu quan trọng. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi thư giãn, phân nửa thời gian gần như người ở trong này, do vậy ko nên đặt gương đối diện cửa chính để giảm thiểu đem đến vận thế đen thui.

4. Cấm kỵ đặt gương bên trên trần nhà.

sở hữu 1 loại gương trên trần nhà thì những người bên dưới sẽ hao tài hao khí, ảnh hưởng bọn tới sưc khỏe. tốt nhất là không hưởng thụ treo gương trên trần nhà nơi phòng khách do nó ko chỉ ảnh hưởng đến vận khí người trong phòng mà khiến cho các người bên dưới nó mất bỗng dưng.

5. Đặt đối diện cửa nhà vệ sinh, nhà tắm.

Nhà vệ sinh, nhà tắm là nơi kín đáo và với chút riêng tư. ví như đặt số 1 chiếc gương đối diện nó sẽ khiến những người bên cạnh cực kỳ phong cách được các đồ mức giá bên trong cũng như nhất cử nhất động của người trong đó. như thế khiến người khác thấy ngượng ngùng và cũng dễ “phanh phui” hết các gì họi là “riêng tư”.

số 6. Đặt gương ngoại trừ hoặc đối diện giường ngủ.

khoảng số 1 mẫu gương được đặt trước giường và bất kỳ ai ấy tự dưng tỉnh giấc trong đêm – khi mà bình thường thiết bị vẫn còn đang mơ hồ thì cực kì dễ bị chính hình ảnh của ta trong gương hù dọa. bình thường nữa, gương mang chức năng phản chiếu, nó sẽ xua đi mất vận khí phải chăng đẹp của chính chủ nhà.

Xem thêm: xem bói vận mệnh

số 7. Đặt gương kế bên nhà bếp.

Nhà bếp là nơi Thần Hỏa ngự trị, giả dụ đặt gương trong nhà bếp thì bên trong hay bên ngoài gương đều thấy lửa, như vậy thần Hỏa lại càng thêm mạnh, dễ gây ra hỏa hoạn hoặc thương tích bất cứ bởi vì lửa gây yêu cầu.

8. Đặt gương ko kể bàn học.

 

 

 

 
 

Đối chiếm hữu 1 học sinh sinh nhưng nói, lúc đặt chiếc gương kế bên bàn học sẽ làm bạn đấy phân tâm, mất tập trung. các em sẽ chỉ suy tư tới hình tượng của bạn dạng thân là hầu hết mà để mắt vào việc làm học tập thì ít. thời gian dài sẽ khiến nhà cửa học tập giảm sút.