Kể từ khi ra đời cho đến nay, Iphone vẫn luôn có một sức hút mạnh mẽ. Kể cả dòng Iphone 6S cho đến hiện tại vẫn thu hút giới công nghệ. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, giá thành của những chiếc Iphone 6S không rẻ chút nào. Nhiều người vẫn đang tìm mua các dòng Iphone 6 cũ để có thể sử dụng được một chiếc smartphone đáp ứng được nhu cầu sử dụng và giá thành tương đối phải chăng.

Tuy nhiên, làm sao để có thể mua được Iphone 6S cũ tốt và đảm bảo. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài thông tin giúp bạn lựa chọn được một chiếc điện thoại giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu của mình.

Làm sao để có thể mua được một sản phẩm Iphone 6s cũ còn nguyên zin và chất lượng tốt. Trước khi mua sản phẩm, bạn nên kiểm tra hình thức cũng như cấu hình điện thoại khi sử dụng. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ trang bị kiến thức cho bạn về việc lựa chọn Iphone 6S cũ.

Kiểm tra tổng thể Iphone 6s cũ đã qua sử dụng

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều hàng Iphone 6s plus cũ đang bị thay vỏ cũng như bị mở ra để phục vụ cho quá trình sửa chữa hoặc họ dùng để thay thế linh kiện. Khi thay thế vỏ và một vài linh kiện, chúng có thể hoạt động bình thường về hình thức bên ngoài tuy nhiên vẫn có thể có những khiếm khuyết. Do đó, việc kiểm tra tổng thể hình thức bên ngoài là cực kỳ cần thiết.

Kiểm tra hình thức tổng thể của Iphone 6s cũ

Vì Iphone 6S cũ là hàng đã qua sử dụng, do đó nó rất có thể sẽ bị những vết xây xước bên ngoài. Tuy nhiên, nên lưu ý không nên chọn các loại màn hình và camera bị xước bởi nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng chụp hình, sử dụng điện thoại. Nếu máy bị rơi móp hoặc cong vênh thì cũng có thể ảnh hưởng đến linh kiện bên trong. Vậy nên nếu má quá xước, bạn không nên mua chiếc điện thoại này bởi sẽ ảnh hưởng nhiều đến quá trình sử dụng.

Kiểm tra đặc điểm đặc thù của sản phẩm

Nên cảnh giác với đặc điểm của một chiếc điện thoại khi chọn mua một chiếc Iphone 6S cũ. Dạo gần đây, chiếc Iphone 6S phiên bản quốc tế bỗng có nhiều phiên bản lock. Nó sẽ có những tính năng không giống với chiếc điện thoại đầu tiên của dòng Iphone.

Vì chiếc Iphone 6s cũ của bạn đã qua sử dụng nên nhiều khi pin của chiếc điện thoại không được tốt. Điều bạn cần lưu ý là chất lượng pin của chiếc smartphone đó. Bạn chỉ cần vào phần mềm battery life để kiểm tra tình trạng sức khỏe của pin còn tốt hay không.

Tùy từng địa chỉ bán khác nhau mà bạn có thể tặng kèm hay bổ sung thêm phụ kiện. Dù sao bạn cũng nên kiểm tra cả sậc, cáp để đảm bảo chất lượng của những linh kiện này.

Trên đây là những bước cần thiết giúp bạn lựa chọn được một chiếc Iphone 6s cũ nguyên bản và có chất lượng tốt. Bên cạnh việc kiểm tra hình thức chiếc điện thoại cũng như những linh kiện đảm bảo chiếc điện thoại của zin. Bên cạnh đó, bạn cũng kiểm tra tại cửa hàng điện thoại ấy có uy tín và có chế độ bảo hành tốt không?

Trên đây là một số thông tin cần thiết bạn cần lưu ý trước khi mua điện thoại Iphone 6s cũ. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích trước khi quyết định mua Iphone 6s cũ. Bạn cần tìm hiểu cụ thể trước khi quyết định có nên mua điện thoại hay không. Iphone 6s cũ luôn là lựa chọn tuyệt vời cho bạn ở thời điểm hiện tại.