các 2017 Silverado HD là ở đây và nó đã bắt đầu cuộc hành trình của tớ mang thực hiện 1 kỷ lục Guinness về cờ mập nhất của trái đất kéo theo một xe di chuyển.

Chevrolet thực hiện vật phẩm những phấn đấu kéo lá cờ mập nhất bao giờ hết vì số 1 phương tiện vận động. Cờ này của Mỹ đã được kéo vì 2017 Silverado HD.Chiếc xe đã sở hữu thể kéo nó về phía trước vì nó đã được tẩm chiếm hữu số 1 bạn dạng mạnh khỏe của Duramax 6,6 lít V-8 động cơ turbo diesel.

Đừng để lỡ: chiến thắng 1 không tính tiền Pokemon Go Thêm

các 2017 Silverado HD với nhân kiệt lớn mạnh sức mạnh của 445bhp mang một mô-men xoắn 910 lb.ft. dòng xe đã thu được sự tăng thêm chung 19 phần trăm trên Duramax sáu.6L bây chừ.

Động cơ mới hơn đã được trao cho những xe chiếm hữu thể hỗ trợ một mô-men xoắn béo trọn vẹn bao giờ hết. Nó giúp cái xe được kéo tiện lợi chiếm hữu ko kéo. Đây là lý bởi vì mà các năm 2017 Silverado HD đã với thể kéo số 1 lá cờ 3200 foot vuông nhưng ko mang bất cứ vấn đề.

"445 mã lực những Duramax số 6.6L và 910 lb-ft mô-men xoắn là những con số thông minh, xứng đáng của một giới thiệu đầy kịch tính", Sandor Piszar, Giám đốc bán buôn của Chevrolet Truck nói.

"Và đó là toàn cục thương lũ để giới thiệu nó vào đêm trước của chợ bang Texas, trong thị trường xe tải phệ nhất của quốc gia."

những United Stated Kỳ cờ được kéo về phía trước bởi vì 2017 Silverado HD đo khi 40×80 feet. loại xe tải kéo cờ lên tới 100 mét mà khiến cho 1 tổng số 328 feet.Phần tốt nhất của bài toán này là lá cờ đã không chạm vào mặt đất bất cứ giả dụ trong đó những kỷ lục đã được thiết lập.

Chevrolet đã phát hành nhị lá cờ cùng kích thước được kéo bởi vì xe tải. 1 trong số đấy là một lá cờ Hoa Kỳ, Dường như số 1 trong các khác là cờ Texas. Cả 2 sẽ được giới thiệu vào ngày 23 tháng 10.

Kỹ sư Silverado trưởng đã tuyên bố rằng chiếc xe với kỹ năng để hỗ trợ một hiệu suất hợp lý nhưng đạt được thông qua những khoa học mới hơn được sự giới thiệu trong xe tải. Nó sẽ mang anh tài phân phối hiệu suất tốt số đông trong điều kiện buồn bã quá.

"Các Duramax mới hơn chế tạo sản lượng xuất sắc, mà những gì người mua sẽ đánh giá cao nhất là một kinh nghiệm lái xe cải tiến," Eric Stanczak, kỹ sư trưởng Silverado nhắc.

"Nó sản xuất bản lĩnh nâng cao tốc nhanh tổng thể trong hầu như cộng đồng những biện pháp, tự tin toàn diện khi trailering lên 1 cấp độ dốc lớn, phải chăng nhiều hơn phanh động cơ trên gốc và mức độ tiếng ồn tinh tế anh em bay trên đường cao tốc."

 

Nguồn: tổng hợp