Xe bán tải giá xe chevrolet Colorado –gần đây, ba nguyên chiếc của Chevrolet Corvette ZR1 2018 đã chiếm hữu phen náo loạn đường phố Ann Arbor, Michigan. Cả 3 cái đều hiện ra dưới chính sách một bài thử nghiệm của Corvette hiệu suất cao.

 

 

Trong 3 nguyên chiếc được chụp do 1 độc kém chất lượng của tờ Autos Blog Ấn Độ mang một mẫu hình thành có body của Z06 có ngụy trang bí ẩn mít phần thân xe, hứa hẹn sẽ mang bằng hữu sự viết.

Trong khi đấy, một mẫu Chevrolet Corvette ZR1 lại được có một cánh gió thể thao cao ráo phía sau giúp toàn vẹn xe biến thành siêu khí động học.

Và cái sau cùng lại chỉ được vũ khí số 1 cánh gió nhỏ tuổi sở hữu dễ nhìn cơ thể convertible. Điều này cho thấy rằng khi chính thức được tung ra thị trường, hiệ tượng sau cùng của Corvette thế hệ C7 sẽ được hỗ trợ dưới nhì thiết kế mui cứng và mui mềm.

[VIDEO] Xem Chevrolet Corvette ZR1 đa số số 1.000 mã lực lập kỉ lục vận tốc

hầu hết thông tin cho rằng ZR1 2018 sẽ với động cơ nâng cao áp kép V8 thế hệ, hay còn được mệnh danh là LT5. Chevrolet đã sản xuất động cơ mới hơn dựa trên động cơ LT4 của Z06, mang sức mạnh tối đa gần 650 mã lực và 881Nm mô-men xoắn. sở hữu LT5, ZR1 được dự đoán sẽ có được khối công suất lên tới 700 mã lực.

Chevrolet Corvette ZR1 mới mới hơn sẽ mang thể được ra mắt tại triển lãm Detroit Auto Show 2017 vào tháng Giêng năm tới.

Nguồn: Tổng Hợp