giá spark duo 2016 – là vì sao có một dòng xe số 2 cabin ? Hãy suy tư về 1 loại xe sở hữu thể được sử dụng đồng thời đưa trẻ em đến trường và người thê thiếp của tôi để làm việc, sau đó gửi hàng hoá cho các bạn và đủ để được đưa tới một cuộc họp tại khách sạn đại diện.

Ô tô với thể được dùng để kiểm tra các dự án trong nội thất, nhưng còn lái xe êm và thoả thích trên các đoạn đường trải nhựa.

bè cánh các chức năng mang thể được lấp đầy mang các chiếc xe đôi cabin ra ngày hôm nay, kết hợp số đông tính năng đơn thuần và bình yên cả cho off-road hay đường cao tốc.

1 mẫu gì đó giống như đấy là thông điệp của General Motors lúc giới thiệu các mô hình mới nhất Chevrolet Colorado tại Cebu, Philippines, cuối tuần trước.

Tại Thái Lan và Philippines, xe bán tải chiếm hữu 2 khoang hành khách là cực kỳ cao nhu cầu thích thú chiếm hữu số lượng gia tăng của những doanh nhân trẻ, Trong khi nhu cầu của thiết bị cầm tay và dễ dãi giao thông không thích thú với cơ sở hạ tầng đường nhiều hơn.

khả năng offroad
ưu thế chính của loại xe này so sở hữu các mô hình khác kèm theo, là hào kiệt san bằng địa hình offroad .

Colorado chúng ta thử nghiệm tại Cebu vào ,trang bị 7 (17/9) và hàng loạt cao mang Turbo Duramax công suất động cơ diesel hai,8 lít động cơ tứ xi-lanh và tứ bánh xe lái xe 4×4.

chiếm hữu những thông số kỹ thuật, Colorado 2017 mô hình không chiếm hữu sự cố khoảng vượt sông sở hữu 3 phần tư của lốp mực nước và leo ở số 1 góc gần 45 độ, và đi qua gò đất nhân tạo cao xen kẽ lốp xe bên trái và bên đòi hỏi.

các thử nghiệm nghiêm trọng nhất đã vượt qua vách đá nhân tạo nơi Colorado đi về phía trước ngang sở hữu cả bốn lốp xe ở phía bên của một vách đá ở độ dốc 32 độ.

Colorado hệ thống dẫn động tứ bánh xe là siêu hữu ích trong việc kiểm tra này bởi lốp xe ko trượt trên sườn dốc, và cũng không để mất độ bám lúc leo.

Trong đánh giá của xe, chúng mình đã đi địa hình với cất số 6 người cùng 1 lúc: 1 giảng viên đến từ Australia đã lái lần thứ nhất, một đại diện của General Motors Indonesia bên, và tứ nhà báo Indonesia túm tụm lại phía sau.

với tải hành khách trên năng lực của Colorado vẫn đi yên tĩnh khi đi qua một con sông bùn lầy, ko trượt theo đuổi một bốn thanh dầm gỗ được gắn theo chiều dọc, nhưng mà không trượt trên sườn 32 độ dù rằng hành khách đề nghị chịu gánh nặng sức mạnh G là khỏe mạnh ở góc cực đoan, và nâng cao hơn điện trong số 1 nghiêng nhân tạo là 40 độ cùng.

kĩ năng lái xe dốc được tăng cường sở hữu sự đổi mới trong cao su gắn kết , ấy là khớp nối cao su giữa các khung chiếm hữu thân xe.

Trong những bạn dạng trước ấy với nhì điểm kết nối chiếm hữu lớp cao su này, sedangan mô hình thế hệ nhất để mang bốn điểm và cao su bọc trong số 1 khung kim dòng mạnh.

"Mục tiêu cho mùa xuân (mỗi) và giảm xóc (giảm chấn) vẫn còn cứng rắn trong góc cực để các lái xe vẫn còn ở 1 địa điểm kiểm soát," Vanchana Unakul, Tổng giám đốc cho biết kỹ thuật tại General Motors đến khu vực Đông Nam Á.

soạn cao su gắn kết là siêu cần phải có vì nếu xe nghiêng ở vận tốc cao, những rủi với thể được cuộn hoặccuộn . Ngoài ra, người lái xe cũng sở hữu thể bị mắc kẹt trong một địa điểm cơ thể nhưng làm cho nó khó để kiểm soát.

 

Colorado được thứ sở hữu những tác dụng bình yên chủ động như kiểm soát gốc đồi để kiểm soát vận tốc của sata xe xuống một vách đá dốc và đồi mở đầu vững mạnh để dòng xe ko bị thoái hóa lúc xe đang bật ở giữa con đường nối.

Duramax động cơ nhị.8 lít là tuyên bố loại bỏ các điện 147 kW (200 PS) và mô-men xoắn 500 Nm.

 

 

Mỗi nhà báo tới từ Indonesia và Philippines để thử một của 1 trong cộng đồng địa hình hoặc địa hình được hỗ trợ, và tập thể chúng mang thể sống mà ko có hạn chế.

Cozy ở thị trấn
Colorado vào năm 2017 cũng đã đạt được số 1 số công dụng thế hệ để nâng cao sự thoải mái và bình yên. các chức năng này trùng nhau như của những xe thể thao đa dụng (SUV) phiên bản lớp cao cấp của Chevrolet Trailblazer, năm 2017, nhưng mà còn đàm đạo cộng một máy.

Colorado 2017 cũng với tính năng cảnh báo làn đường khởi hành và cảnh báo va chạm phía trước . công dụng đầu tiên cảnh báo lái xe khoảng chợt ra khỏi làn đường, Trong khi những chức năng vật dụng nhì gợi nhớ về tiềm năng của họ để va chạm từ phía trước.

lúc mẫu xe bỗng lệch khỏi con đường, sẽ âm thanh cảnh báo và nhấp nháy màu đỏ trên bảng điều khiển.

Bên cạnh đó còn mang số 1 kỹ thuật mới của động cơ khởi động từ xa , phê duyệt chủ với để khởi động xe từ xa.Chức năng này là rất quan trọng đối sở hữu những nước có khí hậu nóng như Indonesia.

VIDEO: Chevrolet Colorado "bơi" trên sông

lúc cái xe đỗ dưới ánh nắng mặt trời trong một thời gian dài, những chủ với mang thể khởi động động cơ và điều hòa ko khí (AC), và sau đấy mở cửa sổ từ một khi bề ngoài có phím từ xa gắn vào chìa khóa, để thoát khỏi ko khí cũ và nhiệt từ bên trong cabin.

vì vậy, lúc các chủ có thu được trong xe, cabin là không khí đã mát bằng hữu và một sự soạn mới hơn.

ko nên hưởng thụ lo ngại mẫu xe bị ăn trộm khoảng công dụng này được kích hoạt. mặc dầu tuổi thọ động cơ, bàn đạp ga và buộc phải số sẽ bị khóa cho đến khoảng chủ quản Colorado bước vào xe.

 

 

Kiểm tra đường cao tốc ở thành phố Danao, tỉnh Cebu, như nhau như những điều kiện tại Indonesia, thậm chí còn gian nan đồng đội vì đường siêu hẹp và bị hỏng ở đây và ở ấy.

Colorado tăng tốc khá phải chăng cho lớp này của xe bán tải 2 tấn, và các công nghệ mới hơn của tay lái trợ lực điện khiến cho nó cực kỳ nhanh và dễ ợt kiểm soát được thâm nhập vào giao thông thành phố Danao.

Đối có thông tin giải trí , man hình 8-inch kích thước có sẵn trong bảng điều khiển mang anh tài kết nối sở hữu smartphone và máy tính bảng như số 1 trong các tiên phong. Hệ thống này chiếm hữu thể tiện dung kết nối mang dế yêu / dế yêu tiêu dùng trên iOS và Android, chỉ với số 1 kết nối Bluetooth.

trường hợp nhà nước mang hệ thống định vị xe CarPlay Apple hay Android Auto, Colorado vào năm 2017 với thể được kết nối trực tiếp chiếu hành khách man tuyn gia re hình dế yêu / điện thoại có màn tuyn hình cảm ứng trong bảng điều khiển.

chức năng khác mới đây là bộ cảm biến ánh sáng tự động; cảm biến mưa để bật gạt nước tự động; camera phía trước chế tạo đỗ xe và phía sau, và số 1 chỉ số áp suất lốp.

Colorado được vững mạnh bởi các kỹ sư General Motors từ Úc, Thái Lan và Brazil và chế tạo tại Rayong, Thái Lan.Chiếc xe cũng có sẵn trong một lựa chọn động cơ nhị.5 lít.

Trước lúc trải qua thử nghiệm vì các phương tiện truyền thông ở Philippines, Colorado mang con đường thử nghiệm của Chevrolet như xa như 360.000 km và tương đương kiểm tra mô phỏng của 12 triệu km, theo General Motors.

Tóm lại, các tác dụng mới nhất Colorado vào năm 2017 là không sở hữu sẵn trên các mô hình trước đấy là điện chỉ huy lực , mở màn động cơ từ xa , đèn pha tự động, cảm biến mưa, xe máy ảnh mặt trước và sau, một chỉ số về áp suất lốp, cảnh báo đi lane , về phía trước va chạm cảnh báo , túi khí cho các bộ phận đầu gối người lái, và bánh xe hợp kim mới hơn 18 này.

 

 

 

Nguồn: Tổng Hợp