Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ thanh lý bàn ghế văn phòng uy tín mà chưa biết tìm kiếm ở đâu? Bạn băn khoăn có nên sử dụng bàn ghế văn phòng thanh lý hay không? Bài viết này phần nào giải đáp cho bạn những thắc mắc ấy.

Kinh nghiệm mua và thanh lý bàn ghế văn phòng

Bạn mới mở văn phòng, có rất nhiều khoản chi phí vô cùng tốn kém. Nào là tiền thuê nhà, tiền thuê nhân viên, tiền đầu tư vào các trang thiết bị hay máy móc cho công việc…

Trong đó chi phí cho việc mua bàn ghế chiếm không ít vốn liếng của bạn. Nhưng văn phòng không thể hoạt động nếu không có bàn ghế. Việc chọn bàn ghế thanh lý là giải pháp thích hợp nhất lúc này.

Bạn muốn mua bàn ghế văn phòng thanh lý để tiết kiệm chi phí nhưng không biết nên chọn loại nào? Khi chọn bàn ghế văn phòng thanh lý bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

Bàn ghế văn phòng thanh lý phải vừa đảm bảo giá rẻ nhưng chất lượng cũng phải tương đối. Tránh trường hợp ham rẻ quá mà mua hàng chất lượng quá kém, dễ dẫn đến hỏng hóc khi sử dụng, gây mất thời gian, tiền bạc “tiền mất tật mang”.

Để chọn được loại có chất lượng đảm bảo bạn cần quan sát kĩ về màu sắc có cũ quá không. Nếu màu sơn đã ngả màu thì tốt nhất không nên lựa chọn. Quan sát kĩ mặt bàn, chân bàn có mối mọt, hỏng hóc gì không. Chỉ mua loại vẫn còn chắc chắn thì mới có thể sử dụng được.

Bộ bàn ghế văn phòng cho nhân viên cần đảm bảo sự thoải mái tối ưu. Bạn cần xem xét bộ bàn ghế ấy khi ngồi nhân viên có thấy dễ chịu không, có vừa vặn so với chiều cao của nhân viên không? Bàn phải có độ cao phù hộp với ghế. Ghế có độ rộng tương đối, phần tựa lưng cao, có thể ngả người về sau thoải mái nhất.

Chất liệu bàn ghế cũng là vấn đề cần quan tâm. Bạn muốn bàn nhựa, bàn sắt hay bàn gỗ? Hoặc bàn có phủ kính. Tùy theo từng chất liệu, độ bền của sản phẩm cũng rất khác nhau.

Khi chọn mua bàn ghế văn phòng thanh lý cũng cần quan tâm đến kích thước, kiểu dáng sao cho phù hợp với văn phòng của bạn. Bàn ghế không chỉ là nơi làm việc tiện dụng cho nhân viên mà còn là bộ mặt của cả văn phòng. Cần lựa chọn được kiểu dáng sang trọng, đơn giản nhưng vẫn lịch sự, ngăn nắp.

Tùy theo số lượng nhân viên, bạn cần cân nhắc số lượng bàn ghế cần thiết. Tốt nhất trước khi mua cần liệt kê, tính toán sẵn số lượng người, diện tích căn phòng, số lượng bàn ghế cần có để lên kế hoạch chi tiêu.

Điều quan trọng nhất là tìm được một địa chỉ uy tín thanh lý bàn ghế văn phòng. Có như vậy bạn mới yên tâm về giá cả và chất lượng sản phẩm.

Địa chỉ thanh lý bàn ghế văn phòng ở Lê Quang Đạo

Đừng băn khoăn tìm địa chỉ Thanh lý bàn ghế văn phòng nữa. Nếu bạn ở Hà Nội hay khu vực Lê Quang Đạo, hãy tìm đến nội thất Đăng Khoa, địa chỉ Thanh lý bàn ghế văn phòng ở Lê Quang Đạo chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Đến với nội thất Đăng Khoa, khách hàng sẽ choáng ngợp bởi mẫu mã sản phẩm bàn ghế văn phòng rất đa dạng, nhiều kiểu dáng, màu sắc bắt mắt. Chất lượng sản phẩm luôn được bảo hành. Đặc biệt, giá thành thanh lý mang tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Tiêu chí đẹp – bền-rẻ của khách hàng được đáp ứng đầy đủ. Bạn cứ việc yên tâm kinh doanh, còn nội thất cứ để Đăng Khoa – địa chỉ thanh lý bàn ghế văn phòng uy tín lo liệu.