Việt Nam mở cửa cho các cá nhân, tổ chức tự do kinh doanh thương mại dưới sự giám sát của nhà nước. Thành lập công ty là yêu cầu tất yếu để thực hiện kinh doanh trên thị trường, cạnh tranh công bằng. Các vấn đề liên quan đến thành lập công ty đều được luật doanh nghiệp quy định rõ. Các chi phí thành lập công ty cũng được quy định khá rõ ràng. Để thành lập công ty, doanh nghiệp phải trả những khoản phí nào?

Tổng hợp các khoản phí mà doanh nghiệp cần chi trả khi thành lập công ty

Các cá nhân, tổ chức đăng ký thành lập doanh nghiệp cần thực hiện theo quy trình thủ tục cần thiết quy định khá rõ ràng trong luật. Nắm rõ về luật, quy định và các khoản phí để tránh những khoản phát sinh không đáng có. Luật doanh nghiệp quy định trong quá trình đăng ký thành lập, các đơn vị cần đáp ứng các chi phí:

  • Phí nộp hồ sơ xin cấp phép đăng ký kinh doanh : 200 nghìn đồng tại phòng đăng ký kinh doanh ( bắt buộc và niêm yết giá).
  • Phí sau đăng ký thành lập – bố cao thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia: 300 nghìn ( niêm yết) tại phòng đăng ký kinh doanh.
  • Phí về khắc dấu doanh nghiệp, thường dao động khoảng 500 nghìn. Tùy mức giá của các đơn vị khắc dấu mà doanh nghiệp lựa chọn.
  • Phí mua chữ ký số theo năm, cho kinh doanh thương mại điện tử.
  • Phí kê khai thuế doanh nghiệp, các loại thuế: thuế thu nhập cá nhân, thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng…
  • Phí in hóa đơn, mua hóa đơn cho doanh nghiệp.

Tùy thuộc cách làm, cách lựa chọn các đơn vị đăng ký thành lập mà doanh nghiệp sẽ phải chi trả các mức phí có phần chênh lệch. Ngoài ra còn các vấn đề liên quan đến việc soạn thảo hồ sơ, sai lệch trong quá trình đăng ký cũng phát sinh nhiều chi phí. Lựa chọn dịch vụ thành lập công ty rẻ là một giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp trẻ.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ cho doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại các công ty, văn phòng luật sư uy tín sẽ mang đến giải pháp hiệu quả. Dịch vụ hỗ trợ trọn gói mang đến các giá trị tiện ích:

  • Tư vấn các vấn đề thành lập công ty hiệu quả, đúng luật mà các doanh nghiệp cần tuân thủ.
  • Hỗ trợ soạn thảo hồ sơ thủ tục, nộp phòng đăng ký kinh doanh, nộp các loại phí cần thiết theo quy định.
  • Hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các vấn đề sau đăng ký, cùng các mức phí đi kèm.
  • Hỗ trợ các dịch vụ đi kèm với chi phí ưu đãi cho các doanh nghiệp.

Tất cả được tính trọn gói, thông qua quá trình tư vấn, đưa ra giải pháp đồng thời báo giá dịch vụ, doanh nghiệp sẽ nắm rõ về phí và các bước cần thực hiện. Giảm thiểu tối đa các vấn đề phát sinh phải làm lại nhiều lần, tốn thời gian, công sức và tiền bạc cho doanh nghiệp trẻ.

Lưu ý thuê dịch vụ ở các văn phòng luật sư hay các công ty cung cấp dịch vụ uy tín trên thị trường: được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, đa dạng các gói dịch vụ, cam kết về chất lượng, báo giá chi tiết…

Dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp tại Việt Tín sẽ mang đến cho doanh nghiệp các thông tin mới nhất, chính xác cho quá trình thành lập theo quy định nhà nước. Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, chuyên môn cao, các vấn đề thủ tục sẽ được giải quyết nhanh chóng hiệu quả, đúng chỗ để giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh cho khách hàng. Liên hệ với Luật Việt Tín để được tư vấn giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí.